10 cảnh phim của mỹ nhân 'thiêu đốt' trái tim mày râu (2)

17/02/2014 10:41
Hải Băng

(Kênh 13) – Cùng điểm danh 10 mỹ nhân Cbiz có cảnh khoe gò bồng đảo ấn tượng nhất trên màn ảnh rộng.

6. Trương Tịnh Sơ

canh-phim-giai-tri-nguoiduatinvn-152-10

canh-phim-giai-tri-nguoiduatinvn-152-11

 

Trong Phú Xuân sơn cư đồ (Switch), Trương Tịnh Sơ đã khiến khán giả mãn nhán với vòng 1 đẹp không kém siêu mẫu xứ Đài Lâm Chí Linh.

Hình ảnh của Trương Tịnh Sơ khiến nhiều nam khán giả bị mê hoặc, thậm chí sức hấp dẫn của mỹ nhân này còn vượt xa Lâm Chí Linh dù cô nàng sở hữu bộ ngực khủng không kém.

7. Đặng Gia Giai

canh-phim-giai-tri-nguoiduatinvn-152-12

canh-phim-giai-tri-nguoiduatinvn-152-1301

 

Dù là một bộ phim kinh dị xong Cô đảo kinh hoàng 2 (Mysterious Island 2) lại không gây được ấn tượng mạnh như phần 1. Điều chính tạo nên hấp dẫn của phim chính là những phân cảnh nóng của nữ chính Đặng Gia Giai.

Trong phim, cô nàng diện áo thun trễ cổ để lộ vòng 1 vô cùng sexy và quyến rũ. Sự mạnh mẽ, gợi cảm toát ra từ Đặng Gia Giai đã giúp Cô đảo kinh hoàng 2 kéo lại doanh thu.

8. Dương Mịch

canh-phim-giai-tri-nguoiduatinvn-152-14

Tiểu hoa đán xứ Trung cũng có màn khoe thân ấn tượng với vòng 1 bị “chèn ép” quá đà trong Cô đảo kinh hoàng, Dương Mịch bị chỉ trích khá gay gắt.

Song nhờ có “sự cố” trên mà phim đạt được doanh thu khá cao và quyết định làm tiếp phần 2 với màn câu khách lặp lại y chang phần 1. Chỉ có điều, tránh để bị xoi mói, đoàn phim đã “khoe” tế nhị hơn.

Trong Bát tinh báo hỷ, Dương Mịch cũng có màn khoe tương tự với bộ bikini màu xanh ngọc trông cô nàng vô cùng hấp dẫn.

9. Maggie Q

canh-phim-giai-tri-nguoiduatinvn-152-15

 

Lý Mỹ Kỳ (Maggie Q) là một nghệ sỹ mang ba dòng máu có thành công nhất định tại Hollywood.

Trong Nửa đêm ở Matthanta (Manhatta Midnight), màn khỏa thân của Maggie Q đều khiến ai nấy sốc. Sốc vì mạnh bạo và can đảm của Maggie Q khi không cần tới diễn viên đóng thế phân cảnh “khó nhằn” này.

10. Ninh Tịnh

canh-phim-giai-tri-nguoiduatin.vn-152-16

 

Trong bộ phim điện ảnh Dưới sức nóng ánh mặt trời, diễn xuất tuyệt vời của Ninh Tịnh đã chinh phục được hàng ngàn khán giả. Tuy nhiên, đây cũng là bộ phim mà cô can đảm nhất khi phải “để lộ” nguyên vòng 1 tròn đầy qua tà áo mỏng.

Nhưng sự hy sinh này đã đem lại cho cô con đường sự nghiệp rộng mở cùng những dự án phim ảnh đưa tên tuổi của Ninh Tịnh tới gần khán giả hơn.

Lung Việt (Tổng Hợp)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận