10 điều về chuyện ấy khiến bạn sửng sốt

07/02/2014 22:21
Tường Vân

 (Kênh 13) – Một nghiên cứu cho thấy cà phê nguyên chất khiến các chú chuột bị kích thích. Bởi vậy, việc uống cà phê sáng có thể là một thứ thuốc kích dục.

1. Có đến 75% đàn ông đạt được cực khoái trong tình dục nhưng thật không công bằng khi chỉ có 29% phụ nữ đạt được điều này.

2. Cơn khoái cảm khi quan hệ tình dục có thể làm cho bạn tạm thời mất trí nhớ, có khi bạn sẽ ngạc nhiên khi mà sau khi lên đỉnh, bạn mất tất cả những kỷ niệm trong quá khứ và khoảng 1 vài giờ sau đó mới có thể khôi phục lại được.

3. Trong 2 tuần, mỗi đàn ông độc thân có thể sản xuất đủ số tinh trùng để thụ thai với mọi phụ nữ có khả năng sinh sản trên hành tinh này. Thật là điều không tưởng!

4. Một điều đáng kinh ngạc là 50% số người thường xuyên quan hệ tình dục sẽ bị nhiễm HPV (u nhú, mụn cóc…) ở một vài thời điểm trong cuộc đời của mình. Theo trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh, 90% trường hợp đó là do hệ thống miễn dịch của cơ thể phải chống chọi với bệnh tật và nó sẽ biến mất trong vòng 2 năm.

5. HPV (Là một loại vi rút gây u nhú ở người gọi tắt là HPV. HPV là bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Rất có thể bạn sẽ bị mắc vi rút HPV trong cuộc đời của bạn mà không có bất kỳ dấu hiệu hoặc triệu chứng nào. Trên thực tế, nếu may mắn bạn có thể sẽ không có vấn đề gì với tất cả các vi rút HPV) không chỉ truyền qua đường âm đạo hoặc hậu môn mà thậm chí việc tiếp xúc bằng tay đến bộ phận sinh dục cũng là đường truyền hoàn hảo cho bệnh đến với mọi nơi trên cơ thể người.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

6. Một cuộc gối chăn lý tưởng trung bình kéo dài khoảng 37 phút , tuy nhiên nếu bạn nhiều hơn hay ít hơn mà chất lượng khiến bạn hài lòng thì con số trên cũng chỉ là để tham khảo mà thôi.

7. Theo một cuộc khảo sát dành cho những người lớn độ tuổi từ 20 đến 59, trung bình phụ nữ có 4 đối tác quan hệ tình dục trong đời mình, trong khi nam giới có trung bình là 7 người.

8. 36% số người dưới 35 tuổi sẽ check Facebook hay Twitter hoặc gửi tin nhắn sau khi quan hệ.

9. Có hơn 30 thành phần khác nhau được tìm thấy trong tinh dịch của người đàn ông. Chúng bao gồm vitamin B12, nitơ, acid lactic, acid ascorbic, cholesterol và creatine.

10. Đàn ông phát bệnh khi gặp phụ nữ nóng bỏng. Việc gặp gỡ, tiếp xúc trực tiếp với một phụ nữ xinh đẹp và nóng bỏng, dù chỉ trong 5 phút, cũng có thể gây hại cho sức khỏe nam nhi, theo một nghiên cứu mới của Tây Ban Nha. Nghiên cứu trên cho thấy, việc tiếp xúc với một phụ nữ hấp dẫn làm tăng lượng cortisol, một loại hormone gây căng thẳng, dễ dẫn đến bệnh tim.

11. Nam giới có giọng trầm có lượng tinh binh ít hơn. Phụ nữ thường bị cuốn hút bởi những người đàn ông có giọng trầm. Đó là do chất giọng này gợi cho họ liên tưởng tới sự nam tính. Tuy nhiên, một nghiên cứu của Đại học Tây Úc cho thấy ở nam giới có giọng trầm, mật độ tinh trùng trong tinh dịch giảm. Theo tiến sĩ Leigh Simmons, trưởng nhóm nghiên cứu: “Hàm lượng testosterone cao làm trầm giọng nói của nam giới, cũng đồng thời gây cản trở quá trình sinh tinh”.

(Khám Phá)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận