10 sản phẩm công nghệ hot nhất dịp Noel

19/12/2016 15:01
Long Nhất

Đứng sau iPhone trong danh sách sản phẩm công nghệ được ưa chuộng dịp Noel 2016 là một sản phẩm khác của Apple – MacBook Pro.

10 san pham cong nghe hot nhat dip Noel - Anh 1

Theo khảo sát của Piper Jaffray, iPhone đứng đầu danh sách sản phẩm công nghệ được ưa chuộng trong dịp Noel. iPhone chính là sản phẩm người dùng Mỹ khao khát nhận nhất trong mùa Giáng sinh. Ảnh: GSMArena.

10 san pham cong nghe hot nhat dip Noel - Anh 2

Những tính năng vượt trội như chụp ảnh xóa phông cực dễ, âm thanh tuyệt vời trên hệ thống loa kép, có thể ngâm trong nước tối đa 30 phút ở độ sâu 1 mét… khiến người dùng không thể không mua. Ảnh: Tech Times.

10 san pham cong nghe hot nhat dip Noel - Anh 3

Đứng sau iPhone là MacBook. Năm 2016, Apple chính thức ra mắt dòng máy tính xách tay MacBook Pro với nhiều tình năng độc đáo. Ảnh: Cnet.

10 san pham cong nghe hot nhat dip Noel - Anh 4

MacBook Pro 2016 có 3 phiên bản: một phiên bản màn hình 15-inch, và hai phiên bản 13-inch trong đó một phiên bản với Touch Bar, và một phiên bản không có Touch Bar. Ảnh: Trusted Reviews.

10 san pham cong nghe hot nhat dip Noel - Anh 5

Việc thế kế lại hệ thống bàn phím giúp MacBook Pro 2016 nhẹ hơn 200 gram so với người tiền nhiệm. Ảnh: Macworld.

10 san pham cong nghe hot nhat dip Noel - Anh 6

Cộng đồng gamer có thể được xem như là một thành phần không thể thiếu đối với thế giới công nghệ. Xbox được coi là ứng dụng liên kết tất cả các trò chơi trên thiết bị mà người dùng sử dụng trên Windows. Ảnh: Best Buy.

10 san pham cong nghe hot nhat dip Noel - Anh 7

Đồng hồ thông minh (smartwatch) là sản phẩm công nghệ bùng nổ mạnh mẽ từ năm 2015. Nhờ khả năng kết nối Bluetooth, đồng hồ thông minh có thể kết nối với điện thoại và sử dụng một số chức năng đồng bộ như đọc tin nhắn, nghe gọi, nghe nhạc…Ảnh: Tech.

10 san pham cong nghe hot nhat dip Noel - Anh 8

PlayStation (viêt tắt là PS, thường được gọi là PS1 hay PSX) là một hệ máy sử dụng tay cầm điều khiển của Sony. Sự ra đời của PlayStation VR trong năm 2016 đánh dấu một kỷ nguyên mới của làng game. Ảnh: GameSpot.

10 san pham cong nghe hot nhat dip Noel - Anh 9

Trong dịp Noel, dòng sản phẩm máy quay hành động của GoPro cũng được người dùng lựa chọn nhiều hơn. Ba sản phẩm mới nhất của GoPro trong năm 2016 là Hero 5 Session, GoPro Karma và GoPro Hero 5 Black. Ảnh: GoPro.

10 san pham cong nghe hot nhat dip Noel - Anh 10

Ngoài ra, nhu cầu sở hữu các sản phẩm công nghệ của Michael Kors, Fitbit, Hoverboard, Drone cũng tăng cao trong mùa Giáng sinh năm nay. Ảnh: Printest.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận