11 dấu hiệu chàng thèm 'yêu'

12/02/2014 13:00
Tường Vân

(Kênh 13) – Dưới đây là những dấu hiệu để nhận ra những lúc chàng bị kích thích.

Chàng liếm môi.Nếu bạn thấy chàng liếm môi khi nói chuyện, đây là dấu hiệu chàng khô môi, một trong những “tác dụng phụ” của việc thở mạnh do bị kích thích. Đây là phản ứng vô thức khi não bộ bận rộn với các cảm giác và mất đi khả năng điều khiển những hành động nhỏ.

Chàng nhìn chằm chằm vào bạn. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Chỉ nhìn vào ánh mắt thôi, bạn có thể đoán được những gì đang diễn ra trong tâm trí chàng. Lông mày hơi rướn lên, con ngươi giãn rộng, ánh nhìn đột nhiên mạnh mẽ hơn bình thường hoặc đờ ra vài giây đều là những dấu hiệu chàng sẵn sàng cho “‘chuyện ấy”.

Hơi thở gấp gáp của chàng. Anh ấy hôn bạn với đôi môi ướt át hơn bình thường, và cứ lấn bấn hôn hết chỗ này đến chỗ khác. Chàng đang muốn chuyện ấy lắm đấy bạn ạ. Bạn cũng cảm nhận được những hơi thở gấp gáp của anh ấy, gần như không thể kiểm soát nổi. Hãy tận dụng cơ hội này nếu bạn cũng đang có nhu cầu nhé.

dauhieuchangthemyeu1

Chàng chạm vào mũi liên tục. Ngoại trừ việc chàng bị cảm cúm ra, còn nếu bình thường mà anh ấy cứ chạm vào mũi liên tục như vậy thì có thể khẳng định 99% là chàng đang muốn sex. Một cuộc nghiên cứu của tạp chí Y tế Society of Medicine cho biết, đàn ông khi có nhu cầu tình dục cao sẽ đưa tay lên mũi, đó là việc chàng đang cương cứng dương vật, và khi đó, đương nhiên là phải rất muốn vào cuộc rồi.

Chàng chạm vào vai bạn. Biểu hiện này cho thấy chàng đang rất muốn ân ái, và khi ‘cậu bé’ của chàng không biết phải chạm vào đâu thì tay anh ấy phải chạm ngay vào ai đó để đỡ khó chịu, khi mà chạm tay vào vai bạn, chàng sẽ đứng rất sát vào bạn, ôm hôn bạn, thậm chí là cố tình để cho cậu bé chạm vào bạn một chút để cho nó bớt ngọ nguậy.

Chàng ôm chặt và để tay chàng sau lưng bạn. Chàng cố tình để cho hai cơ thể gắn chặt vào nhau, phần đằng trước của bạn mà cụ thể là bộ ngực sẽ chạm vào ngực chàng, còn phần đằng trước của anh ấy, nhất là ‘cậu bé’ cũng sẽ gần gũi với cô bé của bạn dù chỉ qua lớp ngoài quần áo, nếu không có ham muốn mãnh liệt, có lẽ chàng sẽ chẳng bao giờ dại dột làm cách hạ sách như vậy.

dauhieuchangthemyeu3

Làm hộ những phần việc của bạn. Nếu bạn về nhà và thấy anh ấy đang ngồi chờ mình với mâm cơm đã được dọn sẵn, quần áo được giặt, phòng ngủ được chuẩn bị đầy đủ thì hãy hiểu rằng anh ấy muốn làm những việc đó để hai bạn có nhiều thời gian hơn cho “chuyện ấy”.

Liên tục chạm vào người bạn. Nếu tay anh ấy không chịu nằm yên mà liên tục chạm vào người bạn thì đó là dấu hiệu anh ta muốn “hâm nóng” chuyện chăn gối vốn đang trở nên nhàm chán giữa hai người. Còn nếu một anh chàng bạn đang hẹn hò công khai chạm vào người bạn nơi công cộng thì có nghĩa anh ta đang muốn đi quá giới hạn với bạn.

Một cái ôm thấp dưới eo. Chàng ôm bạn rất thấp và nấn ná đôi tay ở phía dưới hông bạn. Điều đó chứng tỏ chàng đang rất thèm muốn và khao khát.

dauhieuchangthemyeu6

Chàng cắn môi dưới và lắc đầu. Chàng làm điều này khi đang nói chuyện với bạn. Chắc chắn anh ta đang bị “kích thích” bởi một điểm gì đó chợt nhận ra ở bạn.

Chàng bắt đầu bồn chồn và không ngừng làm những việc linh tinh. Chàng có thể liên tục nhấp nhổm trên ghế, cầm cốc lên uống nhiều lần, xoay đế ly trên mặt bàn, hay phủi một vết bẩn trên áo bạn,… Đó đều là những cử chỉ nhằm giải phóng năng lượng thừa vào những việc khác để làm trùng lại cảm giác bồn chồn bứt rứt vì ham muốn.

(Khám Phá)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận