11 người mẫu Đài Loan bị lộ ảnh nóng do nhiếp ảnh cố ý

19/02/2014 20:06
Hạ Nam

(Kênh 13) – Ngoài ra, một số trường hợp các nghệ sĩ trẻ Đài Loan bị phát tán ảnh nóng vì bị hack tài khoản cá nhân.

Truyền thông Đài Loan đưa tin, trong thời gian hai tháng gần đây, 11 nghệ sĩ trẻ xứ Đài đã bị phát tán ảnh nóng trên các trang web khiêu dâm. Những nghệ sĩ khi bị phát tán ảnh đều sa sút trầm trọng về tinh thần và gần như bị cấm xuất hiện trong các sự kiện văn hóa.

Cảnh sát Đài Bắc cho biết, sự chủ quan của các nghệ sĩ trẻ chính là nguyên nhân khiến họ bị trả giá. Hiện danh sách các nạn nhân đã có thể kể đến những cái tên như Nono, Hoa khôi làng mẫu Tiểu Tuyết, Trang Vịnh Huệ, Sunny, MC Huyên Huyên, Tiểu Lạt, MC có tiếng Huỳnh Úc San, Nono… Số lượng các nghệ sĩ bị lộ ảnh riêng tư phản cảm tăng nhanh khiến các nhà chức trách hết sức lo lắng.

MC Huyên Huyên

MC Huyên Huyên

MC Huỳnh Úc San lại bị khuấy động vì ảnh nóng trong quá khứ

MC Huỳnh Úc San lại bị khuấy động vì ảnh nóng trong quá khứ

Tiểu Lạt

Tiểu Lạt

Theo cảnh sát khu vực này: “Các người mẫu trẻ, hay MC trẻ đều thích hợp tác với các nhiếp ảnh gia. Họ sẵn sàng chụp ảnh thiếu vải hay tư thế khiêu khích theo ý các chuyên gia. Ba vụ việc gần đây cho thấy, người mẫu khi hợp tác với Hội nghệ thuật nhiếp ảnh Đài Bắc đều bị bán đứng bởi các nhiếp ảnh. Những người này đã công khai ảnh riêng tư của nghệ sĩ với giá 10.000 NDT – 20.000 NDT (dao động từ 34 – gần 70 triệu đồng)”.

Một nguyên nhân thứ hai đó là việc các nghệ sĩ thường xuyên sử dụng phần mềm tích hợp toàn cầu như iCloud. “Nạn nhân đầu tiên là vào tháng 12/2013, và đến tháng 1/2014 là hai người nữa đều vì bị hack tài khoản cá nhân mà rò rỉ ảnh nóng”, đại diện cảnh sát Đài Bắc nói.

Những tấm ảnh riêng tư như thế này rất dễ bị phát tán

Những tấm ảnh riêng tư như thế này rất dễ bị phát tán

Cảnh sát cho biết, các nghệ sĩ trẻ cần phải tự đề phòng, không nên dễ dàng chụp ảnh thiếu vải trong bất kỳ trường hợp nào trước khi quá muộn.

Tổng Hợp

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận