11 sai lầm chăn gối bạn nên tránh

26/02/2014 16:03
Tường Vân

(Kênh 13) – Bạn nên tránh những sai lầm sau để cuộc yêu trở nên suôn sẻ hơn.

sai_lam_kienthuc1_rehb

Không dám thử nghiệm ý tưởng. Bạn đã nảy ra ý tưởng nhưng lại không dám thực hiện nó trong phòng ngủ, ở tình huống tương tự, có đến 90% trường hợp bạn tình hưởng ứng trải nghiệm mới mà người ta cũng đang ở thế “ngại ngần khó nói” như bạn. Miễn là đừng giới thiệu những roi da, dây xích hay “thử nghiệm tay ba”, có hàng trăm cách tăng hương vị cho đam mê của hai bạn.
sai_lam_kienthuc2_sjum

Cố đòi “chuyện ấy”. Nếu đối tác đang mệt mỏi hoặc không có tâm trạng yêu, cố thuyết phục hoặc đòi hỏi người ta chiều mình hầu như là vô ích. Trái lại, khi đã ham muốn, cơ thể người ta sẽ giải phóng một hoạt chất “thận tuyến tố” vào trong máu, như là “nạp năng lượng” để bạn đủ sức làm tình. Cho nên một khi bạn biết cách khơi gợi ham muốn của đối tác, thì dù người ta có mệt vẫn có thể làm bạn hài lòng.

sai_lam_kienthuc3_maec

Bỏ qua màn dạo đầu. Lỗi này thường các chàng hay mắc phải vì nóng vội muốn “hưởng thụ”. Bạn quên rằng, những nụ hôn, những cái vuốt ve, thậm chí những trò “nghịch ngợm” kéo dài sẽ làm cho “cuộc vui” thêm trọn vẹn. Hãy biết cách “co kéo”. Nếu biết bạn tình tỏ ra thích một “trò” nào đấy, đừng để người ta được thỏa mãn ngay, hãy tạm ngừng ở đó, rồi lặp lại sau.

sai_lam_kienthuc4_icoj

Không hưởng ứng trong cuộc yêu. Nếu muốn tận hưởng sex nhiều hơn, bạn phải nói với anh ấy điều bạn muốn và cách bạn thích chàng đụng chạm vào cơ thể mình. “Nhanh hơn, mạnh hơn…” – bất cứ điều gì bạn muốn, hãy nói với bạn đời. Những từ này nghe có vẻ như lời hướng dẫn nhưng nó đóng vai trò như những lời khuyến khích, động viên, làm anh ấy hưng phấn hơn và biết rõ mình cần làm gì.

sai_lam_kienthuc5_ewnr

Hoàn toàn dồn trọng lượng cơ thể lên đối phương: Trong quan hệ tình dục nên nắm bắt được nhịp điệu và sự thay đổi tư thế. Khi sử dụng tư thế “trên dưới” tránh dồn hoàn toàn trọng lượng cơ thể của mình lên cơ thể đối phương trong thời gian dài. Điều này sẽ ảnh hưởng đến sự hít thở và sẽ làm tiêu tan ham muốn tình dục của đối phương, kĩ năng làm “chuyện ấy” rất khó được phát huy, và đối phương rất khó toàn tâm toàn ý để đưa mình vào nhập cuộc.

sai_lam_kienthuc6_mazx

Chỉ quan tâm đến bộ phận sinh dục: Vuốt ve, quan tâm đến bộ phận sinh dục là điều hiển nhiên trong khi quan hệ. Nhưng đồng thời cũng không nên lơ là không để ý đến việc vuốt ve và kích thích các bộ phận nhạy cảm như đầu gối, lưng, bụng của đối phương…

sai_lam_kienthuc7_lngu

Cố làm nàng đạt cực khoái chỉ bằng giao hợp. Các chàng thường cảm giác mình thiếu chất đàn ông nếu không thể làm cho nàng thỏa mãn bằng giao hợp. Nhưng họ cần hiểu, rất rất nhiều phụ nữ không thể đạt cực khoái bằng cách thức thông thường ấy. Đừng tự gây sức ép đối với bản thân, thay vào đó, các chàng nên tìm cách nắm vững nghệ thuật làm đẹp lòng bạn tình bằng “trò chơi tay và miệng”.

sai_lam_kienthuc8_hqwg

Cố lên đỉnh và kết thúc trò chơi cùng lúc. Cả hai đến cực khoái cùng lúc không phải là trải nghiệm dễ dàng đạt được. Vì vậy, bạn nam hãy dành lại một vài tư thế “có lợi” cho mình và tập trung đưa nàng “lên mây” trước. Bằng cách này, cơ hội để hai bạn cùng đạt cực khoái lớn hơn nhiều.

sai_lam_kienthuc9_ejzp

Lặp đi lặp lại một qui trình. Khó phủ nhận được là qua năm tháng, các tiết mục có thể trở nên nhàm chán bởi cốt lõi của việc “yêu” bao đời nay vẫn chỉ có vậy. Vì thế, việc lặp đi lặp lại qui trình ấy một cách thiếu sang tạo là cực kì nguy hiểm. Cách tốt nhất để tránh một đời sống tình dục nghèo nàn là luôn luôn bổ sung và “dự trữ” những ý tưởng làm phong phú các tiết mục yêu đương.

sai_lam_kienthuc10_lmdv

Im lặng: Khi một đối phương cảm thấy hài lòng, ai ai cũng thích anh ấy (cô ấy) có thể tự nói ra, bởi vì, những lời nói thì thầm nhẹ nhàng hoặc nói ra cảm giác chắc chắn là sự khẳng định và khích lệ tốt nhất dành cho đối phương.

sai_lam_kienthuc11_godc

Chỉ “yêu” quên “hôn”. Lúc này, bạn nghĩ rằng khi đã có những “kích thích” “táo bạo” hơn thì nụ hôn với cô ấy sẽ chẳng cần thiết nữa. Nhưng thực tế lại không phải vậy. Phụ nữ tôn thờ sự lãng mạn, ngay cả khi “cuộc yêu” có “bạo liệt” hơn gấp nhiều lần. Và nụ hôn chính là điều đem tới cho họ cảm giác ngọt ngào, yêu thương – điều sẽ khiến họ nhớ mãi.

T.H

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận