12 Cách thổi bùng ngọn lửa cho 'chuyện ấy'

23/02/2014 10:49
Tường Vân

(Kênh 13) – Cuộc sống tình dục tẻ nhạt có thể khiến mối quan hệ vợ chồng của bạn đi đến rạn nứt. Đừng quá bi quan. 12 cách sau đây sẽ giúp bạn thổi bùng lên ngọn lửa đam mê.

1. Lời thì thầm ngọt ngào

Cảm giác làn gió ấm áp phả qua tai luôn khiến chúng ta rung động và ngây ngất. Những lời thì thầm là cách hoàn hảo để bắt đầu một đêm nóng bỏng với người bạn đời.

2. Kinh nghiệm

Kinh nghiệm luôn khiến những cuộc yêu trở nên mặn nồng và đáng nhớ hơn. Những cái động chạm tuy rất nhỏ nhưng lại có hiệu quả rất đáng ngạc nhiên. Cho dù bạn thích nhẹ nhàng hay mạnh mẽ, cường độ của mỗi lần động chạm còn phải tùy thuộc nhiều vào thời điểm. Vì thế hãy tự tích góp kinh nghiệm sau mỗi lần để trở thành cao thủ trong “chuyện ấy”.

3. Khám phá những không gian mới

Hãy thử làm chuyện đó ở cầu thang, trong phòng khách, trên bàn hoặc ghế nếu bạn chưa bao giờ trải qua. Sự thay đồi về không gian sẽ làm điều đó trở nên thú vị hơn

ảnh minh họa

ảnh minh họa

4. Quan hệ chậm

Tình dục chậm sẽ tốt hơn cho cả 2 vì thế chẳng có lý do gì để vội vàng.

5. Sex nhanh

Thỉnh thoảng bạn có thể chẳng cần đợi tới khi trời tối để làm chuyện đó. Tranh thủ những giờ nghỉ ngắn để làm chuyện đó sẽ khiến niềm khát khao cho cuộc yêu chính thức trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết.

6. Một chút dữ dội

Ham muốn là một cảm xúc mãnh liệt. Giật nhẹ tóc, cắn yêu hay mơn trớn đều có thể dẫn đến cảm giác sung sướng.

7. Thử Kinky sex

Một phương pháp khác giúp các nàng cảm thấy hưng phấn đó là Kinky sex. Tất cả những thứ bạn cần là một không gian mờ ảo, và những cái vỗ về nhẹ nhàng nhưng đầy khêu gợi dưới hông nàng.

8. Tạo cảm giác

Chỉ cần bằng những lời nói ngọt ngào, những tin nhắn đầy đam mê bạn hay những tiếng thì thầm vô nghĩa trong lúc say sưa bạn cũng đang thổi lên ngọn lửa trong lòng chàng.

9. Thử cảm giác lạ

Bạn có thể thử làm theo một vài nghiên cứu trên tạp chí về chuyện ấy hay thử tư thế mới. Cảm giác khám phá luôn khiến tất cả chúng ta đê mê.

10. Đừng ngại ngùng

Khi chỉ còn chồng và bản thân trong phòng ngủ, đừng khiến bản thân cảm thấy ngượng ngùng hay cho rằng quan hệ thật đáng sợ. Hãy cảm nhận nó, chỉ khi ấy bạn mới có thể làm tốt và nhận ra rằng bạn cần nó tới mức nào.

11. Sex toy

Hãy bắt đầu một trải nghiệm nhẹ nhàng. Nếu bạn không chắc chắn về việc mình phải làm gì bạn có thể hỏi tư vấn viên. Các công ty sex toy rất tâm lý trong lĩnh vực này. Chúng sẽ là gia vị mới cho quan hệ vợ chồng.

12. Đừng quá nghiêm trọng hóa vấn đề

Quan hệ tình dục tốt nhất là khi không có mục tiêu cụ thể. Bạn không nên quá quan tâm tới thời gian, hình ảnh bản thân hay của người bạn đời trong lúc đó. Quan hệ tình dục chỉ thực sự thú vị khi tâm trạng của cả 2 người thật thoải mái.

T.H

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận