2 bên ‘tung chưởng’ sau khi va chạm giao thông

30/12/2013 22:05
Tường Vân

Sau vụ va chạm cả hai cùng tung chưởng, và tranh cãi nhau. Vụ va chạm đã khiến giao thông trên tuyến phố Trần Nhân Tông bị ách tắc cục bộ.

Vụ việc xảy ra khoảng 14h hôm nay (30/12) xảy ra vụ va chạm giao thông tại khu vực đường Trần Nhân Tông (Hai Bà Trưng, Hà Nội).chiếc ô tô mang BKS 19L-2269 và chiếc xe máy mang BKS 29D1-099.61 cùng lưu thông theo hường Trần Nhân Tông – Lê Duẩn.

Sau cú va chạm, cửa xe ô tô bị chày xước

Sau cú va chạm, cửa xe ô tô bị chày xước

Khi đến gần phố Quang Trung thì chiếc ô tô rẽ trái, chiếc xe máy va nhẹ vào cánh cửa của chiếc ô tô. Sau vụ va chạm cả hai cùng tung chưởng, và tranh cãi nhau. Vụ va chạm đã khiến giao thông trên tuyến phố Trần Nhân Tông bị ách tắc cục bộ. Lực lượng CSGT đã có mặt tại hiện trường, song cả hai bên giữa lái xe ô tô và xe máy vẫn căng thẳng không thể giải quyết được.

Những cái đầu nóng chỉ "hạ nhiệt" khi lực lượng CS 113xuất hiện

Những cái đầu nóng chỉ “hạ nhiệt” khi lực lượng CS 113xuất hiện

Tiếp đó là Công an phường Nguyễn Du (CA Hai Bà Bà Trưng) cũng có mặt tại hiện trường nhưng cũng đành “bó tay’. Lực lượng cảnh sát 113 có mặt đưa người và phương tiện về công an phường giải quyết

Và chỉ khi lực lượng cảnh sát 113 đến can thiệp, đưa cả phương tiện lẫn chủ xe về Công an phường Nguyễn Du giải quyết, tuyến đường mới hết ách tắc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

(Xã Luận)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận