23 nguyên tắc ăn mặc đẹp mà sang cho cô nàng ngực lớn (P1)

01/12/2013 09:20
Lung Việt

So với quý cô “màn hình phẳng”, thì những cô nàng ngực lớn cũng không hề sung sướng hơn khi luôn phải đau đầu với việc làm thế nào để ăn mặc trông cho nhã nhặn, kín đáo.

Từ trước đến nay, dưới con mắt của mọi người, phụ nữ ngực lớn luôn được khen ngợi là chuẩn mực của sự gợi cảm và không mấy phải phàn nàn như những cô nàng “màn hình phẳng”. Tuy nhiên, điều gì cũng có 2 mặt của nó. Trong khi các quý cô ngực nhỏ có được vẻ mong manh, đài các rất tự nhiên, thì không ít phái đẹp sở hữu khuôn ngực quá lớn lại khá bối rối mỗi lần xuất hiện với trang phục chỉnh chu, sang trọng. Họ thú nhận rằng rất khó để tạo nên vẻ nhã nhặn, thanh thoát cần thiết chỉ bởi khuôn ngực quá khổ của mình. Sau đây là 1 số lời khuyên thời trang cực hữu ích cho chính những quý cô như vậy. 1. Váy wrapHẳn bạn vẫn còn nhớ chiếc váy wrap phù hợp với mọi vóc dáng mà chúng tôi giới thiệu cách đây ít lâu. Ngày hôm nay, chiếc váy này lại được nhắc tới và thể hiện sự kì diệu đối với những quý cô ngực lớn. “Chìa khóa” chính là ở phần cổ chữ V tạo lớp sẽ giúp khuôn ngực có cảm giác nhỏ lại và gọn gàng hơn nhiều.

2. Tránh xa áo cao cổ

2. Tránh xa áo cao cổ

Đây có lẽ là 1 trong những nguyên tắc thời trang quan trọng nhất đối với phái đẹp có bộ ngực “quá khổ”. Thiết kể kín mít này sẽ vô tình kéo toàn bộ sự chú ý của người đối diện vào khuôn ngực đầy đặn của bạn và hoàn toàn phản tác dụng. Vì vậy, ngay bây giờ, hãy nói không với áo cổ cao và áo cổ lọ đi nhé! 3. Không mặc dáng cổ vắt dâyCũng giống như dáng cổ cao, dáng cổ vắt dây cũng có thể khiến ngực bạn đã lớn lại càng “phát tướng” bởi thiết kế nhấn nhá tuyệt đối vào vòng 1. Cộng thêm việc rất khó khăn trong việc chọn lựa áo lót phù hợp, thì bạn cũng nên cho dáng cổ “kiệm vải” này vào danh sách cần tránh trong tủ đồ của mình. 

4. Làm bạn với áo cổ chữ V

4. Làm bạn với áo cổ chữ V

Khi không thể kết đôi cùng cổ cao hay cổ vắt dây, thì cổ chữ V lại là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Dáng cổ sắc sảo này sẽ tạo khoảng trống vừa phải giữa cổ và ngực, tạo sự liền mạch mà khiến ngực bạn nhỏ hơn bình thường. 

5. Chọn đúng áo lót

5. Chọn đúng áo lót

Cũng giống như những cô nàng ngực nhỏ cần nhờ cậy nội ý để tăng kích cỡ, quý cô ngực lớn cũng phải chọn lựa áo lót kĩ càng để có thể định hình khuôn ngực, bó và tạo cảm giác phần thân trên gọn gàng hơn. Tốt nhất, hãy chọn dáng quả tròn, trơn đơn giản và có phần đai ngang to.

6. Cân nhắc chiều dài tay áo

6. Cân nhắc chiều dài tay áo

Có thể bạn không biết, nhưng chiều dài tay áo có thể tạo ra sự khác biệt đáng kể với phần thân trên. Tốt nhất, hãy chọn những chiếc tay áo dài 2/3 cánh tay thay vì tay cộc, hay không tay, bạn sẽ bất ngờ cho mà xem. 

7. Chọn quai áo lót dày hơn

7. Chọn quai áo lót dày hơn

Việc chọn lựa khôn ngoan này sẽ vừa giúp bạn hỗ trợ nâng ngực hiệu quả lại tạo sự cân bằng cho cơ thể hơn hẳn dáng áo quai mảnh thông thường. Bên cạnh đó, do phần quai áo khá lớn, bạn cũng nên lưu ý để kiểu dáng áo bù đắp với những thiết kế thật nữ tính nhé.

8. Chọn áo khoác phù hợp

8. Chọn áo khoác phù hợp

 Phái đẹp sở hữu vòng 1 lớn không nên chọn lựa áo khoác dáng hộp hầm hố, áo bomber hoặc những chiếc áo bó eo quá chặt. Thay vào đó, hãy những thiết kế vừa vặn và ôm nhẹ lấy cơ thể chính là 1 gợi ý không tồi giúp bạn vừa tôn đường cong lại giảm kích cỡ khuôn ngực.

9. Chọn áo có khóa cài thẳng

9. Chọn áo có khóa cài thẳng

 Lưu ý tiếp theo chính là làm bạn những chiếc áo cài thẳng thay vì cài chéo. Tuyệt chiêu này sẽ giúp bạn phân tán sự tập trung vào khoảng giữa khe ngực và tạo cảm giác vòng 1 nhỏ nhắn hơn đáng kể. 

10. Nói không với áo ve rộng

10. Nói không với áo ve rộng

Có thể nói, ve áo rộng chính là điểm thiết kế khiến người đối diện tập trung vào khuôn ngực của bạn, đồng thời tạo sự “đồ sộ” không cần thiết với thiết kế cầu kì của mình. Vì vậy, khi chọn áo khoác, đây chính là điều bạn nên tránh xa.

11. Chọn chất liệu áo phù hợp

11. Chọn chất liệu áo phù hợp

Vòng 1 càng lớn, bạn càng nên tránh xa những loại vẻ có chất liệu quá dày dặn và có mối dệt cầu kì như len, lông hay chất dạ. Nó sẽ khiến vòng 1 của bạn đã lớn lại càng “phát tướng” hơn đằng sau lớp vải. Vì vậy, hãy chào tạm biệt những chất vải này và làm bạn với chất liệu nhẹ nhàng hơn nhé.

(Afamily)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận