3 thanh niên đâm đầu vào xe buýt trong mưa

07/08/2013 12:20
Mai Phương

Chiều 6/8, 3 thanh niên không đội mũ bảo hiểm, kẹp nhau trên xe máy được cho là chạy tốc độ nhanh, lách sang trái đường Nguyễn Văn Bứa (Hóc Môn, TP HCM) rồi đâm đầu vào xe buýt. Hai người chết tại chỗ, một người nguy kịch.

Cú tông mạnh khiến đầu xe buýt bị thủng một lỗ.

Cú tông mạnh khiến đầu xe buýt bị thủng một lỗ.

17h, trời đang mưa, chiếc xe máy chở 3 thanh niên không đội mũ bảo hiểm chạy trên đường Nguyễn Văn Bứa, hướng từ TP HCM về Long An. Khi chạy qua đoạn ấp 1, xã Xuân Thới Thượng (huyện Hóc Môn), xe của 3 người này đã tông trực diện vào đầu xe buýt tuyến Hậu Nghĩa – An Sương do Trần Quang Dũng chạy chiều ngược lại.

Cú đâm mạnh khiến đầu xe máy và ôtô buýt bị biến dạng. Lái xe máy Trần Văn Phú Thiện (20 tuổi) và người ngồi sau Đào Thanh Phong (17 tuổi) tử vong tại chỗ. Thanh niên 17 tuổi còn lại bị hất văng nhiều mét, nguy kịch được đưa đi cấp cứu.

Xe máy của 3 thanh niên bị biến dạng.

Xe máy của 3 thanh niên bị biến dạng.

Nhân chứng cho hay, ngoài việc trời mưa đường trơn, nguyên nhân tai nạn còn do những thanh niên này chạy xe tốc độ nhanh định lách sang trái, qua làn đường ngược lại để vượt qua chiếc xe tải chạy cùng chiều phía trước nhưng đã đâm vào đầu xe buýt.

Cảnh sát giao thông huyện Hóc Môn đang điều tra xử lý.

(BVNE)

 

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận