4 điều nàng rất tinh tế khi “yêu”

23/07/2013 23:58
Mai Phương

Một điều đơn giản để nàng thỏa mãn là chú ý tới cảm giác của nàng.

Người phụ nữ càng yêu người đàn ông thì càng mong muốn làm thỏa mãn nhu cầu tình dục của người đàn ông đó. Khi một người phụ nữ để lộ những phần nhạy cảm ra cho nửa kia nhìn thấy, đừng để cô ấy lo lắng về vòng một của mình không đủ căng tròn, vòng hai có ngấn mỡ mà nên cho cô ấy một vài lời khen ngợi và đánh giá cao, để có thể nâng cao sự nhiệt tình trong chuyện “yêu” của cô ấy.

Dưới đây là 4 điều mà nàng thường để ý trong khi làm “chuyện ấy”:

1. Có “màn dạo đầu” ân ái không?

Người đàn ông trực tiếp đi thẳng vào làm chuyện “ấy” sẽ khiến cho nàng cảm thấy oan ức, và sẽ cho rằng chàng không để ý đến cảm giác của mình. Chàng nên ôm, hôn, vuốt ve cô ấy nhiều hơn để cô ấy có thể cảm nhận được tình yêu nồng nàn của chàng.

2. Có kĩ tính trong vấn đề vệ sinh?

Nếu vệ sinh kém hay nói cách khác không để ý đến vệ sinh làm cho nàng cảm thấy rất có ác cảm, cảm thấy cuộc sống tình dục “ mất vệ sinh”, điều này làm cho nàng dễ bị mắc các bệnh phụ khoa. Do đó trước khi làm chuyện “ấy” nên tắm, điều này làm cho nàng dễ chấp nhận chàng hơn.1374572606788

3. Sau khi “quan hệ” có được vuốt ve, an ủi hay không?

Sau khi “quan hệ”, nên ôm cô ấy và nói với cô ấy vài câu ngọt ngào, ngay cả khi bạn nói với cô ấy là mình có chút mệt mỏi, cô ấy vẫn sẽ cảm thấy rằng bạn đang quan tâm đến cô ấy.

4. Khả năng tình dục của chàng.

Đối với phụ nữ, khả năng tình dục không chỉ đơn thuần là “độ cương cứng” và “thời gian”, quan tâm đến cảm xúc cô cô ấy, làm cho cô ấy cảm thấy được đáp ứng đủ cả 2 mặt thể chất và tinh thần, đó mới chính là biểu hiện của khả năng tình dục tốt.

(BTT)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận