4 trò đùa quá lố của giới trẻ gây nhức nhối

26/02/2014 11:19
Hạ Nam

(Kênh 13) – Thả bạn ra ban công, xịt tuyết hội đồng, quấn bạn bằng túi nilon… là những trò đùa dại bị phản ứng.

Xịt tuyết hội đồng – trò lố trên đường phố

Xịt tuyết được xem là trò vui không thể thiếu vào dịp Giáng sinh hàng năm. Tuy nhiên, trò chơi thư giãn này lại đang bị nhiều nhóm bạn trẻ biến tấu trở thành trò lố gây bức xúc.

Trò xịt tuyết hội đồng bị quá lố khi bạn trẻ không ý thức được việc gây bực tức cho người xung quanh.

Trò xịt tuyết hội đồng bị quá lố khi bạn trẻ không ý thức được việc gây bực tức cho người xung quanh.

Cảnh tượng bạn bè xịt tuyết lên quần áo, lên đầu nhau là chuyện bình thường nếu dừng lại ở mức độ vừa phải. Thế nhưng, nhiều bạn trẻ vì quá phấn khích nên tràn xuống cả lề đường “đại chiến” bằng những cơn mưa bọt tuyết trắng xóa mặc người đi đường. Không ít nạn nhân là những người xung quanh phải hứng chịu từ trò đùa không mấy đẹp mắt này.

Thả bạn ra ban công – trò nghịch dại trong lớp

Nhiều trò đùa quá trớn của nhiều học trò như tụt quần bạn trong lớp học , chơi nhảy dây người , làm xiếc với ghế nhựa , viết lưu bút lên chỗ nhạy cảm … gây không ít phẫn nộ.

Trò đùa thả bạn ra ban công. Ảnh: FB

Trò đùa thả bạn ra ban công. Ảnh: FB

Cách đây không lâu, tấm ảnh chụp lại khoảnh khắc nhóm nam sinh thả bạn gái ra ban công khiến nhiều người xem “lạnh gáy”. Hình ảnh cô bạn gái đong đưa ở tầng 3, tầng 4 trong khi các chàng trai hả hê vui cười, chụp hình lập tức bị “ném đá”.

...đến giật áo ngực bạn trong lớp gây nhiều phẫn nộ. Ảnh: Chụp từ màn hình.

…đến giật áo ngực bạn trong lớp gây nhiều phẫn nộ. Ảnh: Chụp từ màn hình.

Phản cảm trò ‘bú bia’ chào năm mới

Bức ảnh vào dịp năm mới 2014 được cho là chụp ở một nhà hàng tại Đà Nẵng. Hình ảnh cô gái kẹp vào cánh tay bình bú sữa đựng bia dành cho bé sơ sinh, một chàng trai khuỵu gối thấp và làm động tác bú, khiến người xem “đỏ mặt”.

Hành động nhanh chóng lan truyền và vấp phải sự phản đối dữ dội từ nhiều người bởi sự thô tục, phản cảm và không đẹp nơi công cộng.

Hành động nhanh chóng lan truyền và vấp phải sự phản đối dữ dội từ nhiều người bởi sự thô tục, phản cảm và không đẹp nơi công cộng.

Bọc túi nilon, hành hạ bạn gái gây bức xúc

Video ghi lại cảnh một thiếu nữ bị một nhóm thanh niên buộc vào túi nilon rồi dán chặt bằng băng keo. Mặc dù cô gái la hét vì khó chịu nhưng các anh chàng vẫn thản nhiên dùng chân đá vào mông, cù lét, lăn cô gái qua lại như một đồ vật.

Trò đùa bọc bạn trong túi nilon "hành hạ' gây nhiều bức xúc. Ảnh: Chụp từ màn hình.

Trò đùa bọc bạn trong túi nilon “hành hạ’ gây nhiều bức xúc. Ảnh: Chụp từ màn hình.

Sự việc khiến nhiều người xem bức xúc về cách đùa quá trớn. Sau khi video được phát tán, người trong cuộc đã lên tiếng xác nhận đây chỉ là trò đùa của đồng nghiệp chứ không phải là hành hạ. Tuy nhiên, sự quá lố trong cách vui đùa của nhóm bạn này vẫn bị cộng đồng gắn mác phản cảm.

Thanh Xuân

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận