5 người thân chị Huyền vẫn lênh đênh trên sông Hồng tìm xác

26/12/2013 22:45
Tường Vân

Gia đình nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền đang lênh đênh trên sông Hồng cùng một nhà ngoại cảm. Họ cũng lên phương án tìm kiếm mới bằng cách thuê máy có thể đào sâu 30 mét.

Ngày 26/12, trong khi chờ đợi phía cơ quan điều tra thẩm định bản đồ 11 điểm của tiến sĩ Vũ Văn Bằng (Hội liên hiệp khoa học và kỹ thuật Việt Nam) và đưa ra kế hoạch tìm kiếm cụ thể, 5 người trong gia đình chị Lê Thị Thanh Huyền đã thuê 1 chiếc thuyền đi xuôi từ phía cầu Thanh Trì để tự tìm kiếm. Giúp đỡ trong chuyến tìm kiếm này là một nhà ngoại cảm. Người này tự nguyện tìm đến gia đình. Trong hành trình đi thuyền xuôi dòng, nhà ngoại cảm này sẽ trực tiếp dùng khả năng để xác định vị trí cụ thể của nạn nhân.

Gia đình chị Huyền đang tìm kiếm trên sông Hồng.

Gia đình chị Huyền đang tìm kiếm trên sông Hồng.

Liên quan đến sự việc, một người tự xưng là“cậu” Liên cho rằng bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường cùng đồng phạm không vứt xác xuống sông mà chôn ngay trên bãi cát bên bờ. Cũng trong ngày 26/12, đại diện gia đình nạn nhân cho biết một hai ngày tới đoàn người sẽ lên Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, thuê máy có thể đào sâu 30 mét để chuẩn bị công tác khai quật ở các điểm khả nghi.

(Xã Hội)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận