5 tuyệt chiêu cực đơn giản giúp nàng 'lên đỉnh'

20/12/2013 11:10
Mai Phương

Trêu chọc nàng và làm nàng thèm muốn, bạn sẽ làm nàng đạt cực khoái, dù cho sự biểu hiện của bạn trong cuộc ân ái không tốt.

Có những điều rất đơn giản nhưng có thể giúp nàng đạt cực khoái. Dưới đây là một vài bí quyết các quý ông nên “bỏ túi”.

1. Đừng quên màn dạo đầu

Cực khoái thực sự yêu cầu bạn phải chiều theo một vài màn dạo đầu. Nhẹ nhàng vuốt ve những vùng nhạy cảm của nàng cũng đủ để chuẩn bị cho quá trình giúp nàng lên đỉnh.

2. Sex vào sáng sớm

Tình dục vào sáng sớm cũng là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn thấy mệt vào ban đêm. Bạn có thể tìm được sự trợ giúp từ sự dâng trào của chất Testosterone vào buổi sáng. Lượng testosterone trong máu cao nhất trong ngày là ngay trước bình minh và cao hơn 40% so với buổi tối. Bạn hứng thú thì chắc chắn đối tác cũng sẽ rất hạnh phúc.

3. Cùng “lên đỉnh”

Đạt được cực khoái không chỉ là “đích đến” của riêng đàn ông mà còn là khao khát của tất cả chị em, bởi khi đó, nàng cũng sẽ được thoả mãn ham muốn, xả xì trét và cảm giấy khoan khoái, hưng phấn.

Mọi thứ còn tuyệt vời hơn nếu như người đàn ông “trổ tài” dẫn dắt, đưa cả hai cùng “lên tới đỉnh” để tận hưởng niềm hạnh phúc tuyệt vời nhất của chuyện ái ân.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

4. Thể hiện sự khát khao

Một trong những điều phụ nữ khao khát nhất trên giường chính là nhận được ánh mắt như thiêu đốt, như muốn “ăn tươi nuốt sống” nàng của bạn.

Vì thế, hãy cho nàng biết sự thích thú và hưng phấn của bạn trong mỗi cuộc “yêu” bởi điều đó sẽ khiến cô ấy cuồng nhiệt và sẵn lòng “yêu chiều” bạn hơn. Cảm xúc của cả hai qua đó cũng thăng hoa hơn.

5. Trò chuyện với nàng

Đối với phái đẹp, trò chuyện hay trêu ghẹo nhau trước mỗi lần ái ân giúp họ cảm nhận được tình yêu, sự trân trọng và tôn trọng mà đối tác dành cho cho mình.

Việc tâm sự nhỏ to với nhau về những khó khăn trong cuộc sống cũng sẽ giúp nàng gỡ bỏ được tâm lí mệt mỏi, cảm thấy thoải mái tinh thần và dễ dàng bị kích thích ham muốn mãnh liệt hơn.

(Tổng Hợp)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận