5 ý tưởng giúp “chuyện ấy” thêm táo bạo và ngây ngất

26/02/2014 18:50
Tường Vân

(Kênh 13) – Sex là điều không thể thiếu trong đời sống vợ chồng, tuy nhiên, hiện nay những áp lực công việc và cuộc sống khiến bạn đôi khi giảm nhiệt huyết với “chuyện ấy”.

Do đó, hãy chú ý đến những cách dưới đây, có thể sẽ giúp cho cuộc sống vợ chồng bạn thêm mặn nồng.

Mặc đồ sexy

Chuyện ấy sẽ chẳng bao giờ thú vị nếu như cứ khỏa thân và thực hành chiến đấu, do vậy, hãy thử mặc một bộ đồ lót thật quyến rũ, thêm một chút hương nước hoa, chắc chắn chàng sẽ cảm thấy hứng thú và cảm thấy cực kỳ đặc biệt.

5530b5a50bba70.img

“Yêu” trước gương

Nhiều cặp vợ chồng muốn “yêu” trước gương, nhưng phần lớn chị em phụ nữ vẫn còn e ngại trước mỗi lời đề nghị của ông xã. Thực ra đây là một cách làm mới chuyện yêu khá hiệu quả.

Không ít chị em tâm sự: “Tôi và anh ấy có thói quen nhìn ngắm trong gương khi cùng làm chuyện ấy” và sau khi làm “chuyện ấy” theo cách đó lại lo sợ có điều gì bất thường với sở thích “yêu” này.

5-y-tuong-giup-chuyen-ay-them-tao-bao-va-ngay-ngat-2

Sex với âm nhạc

Tình dục và âm nhạc là sự kết hợp hoàn hảo tuyệt diệu nhất của tình yêu. Chọn thứ âm nhạc du dương, kích thích làm nền cho cuộc yêu của bạn, giảm ánh sáng phòng ngủ và hòa nhịp yêu với giải điệu âm nhạc để cuộc yêu đam mê hơn.

Một không gian lãng mạn thôi chưa đủ, cần có bản nhạc lôi cuốn cả 2 cùng hứng thú với “chuyện ấy”

Thử một tư thế “yêu” mới

Hầu hết các cặp vợ chồng thường yêu theo thói quen với một vị trí thông thường trong phòng ngủ mà quên đi thử những điều mới mẻ. Hãy thử những ý tưởng về tư thế yêu mới để cuộc sống tình dục của bạn thêm mới mẻ và nóng bỏng hơn.

“Yêu” cuồng dại

Có đôi khi cả hai người đã quá muốn đến với nhau, thì các thao tác “dạo đầu” tốn khá nhiều thời gian lại trở thành sự bực mình khó chịu.

5-y-tuong-giup-chuyen-ay-them-tao-bao-va-ngay-ngat-3

Mạnh mẽ, cuồng nhiệt. Đó là yêu cầu cơ bản để thực hiện được hoàn hảo phong cách này

Cứ tưởng tượng mà xem, gặp nhau tại câu lạc bộ, khi “cảm hứng” đã đạt tới đỉnh điểm mà bạn phải kìm nén, chờ đợi đến tận lúc trở về nhà. Và giây phút cánh cửa phòng bật mở cũng chính là lúc trận “cuồng phong” bắt đầu, khó có gì có thể ngăn nổi.

T.H

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận