6 điểm cực nóng kích thích nàng không thể bỏ qua khi quan hệ

18/02/2014 12:56
Tường Vân

(Kênh 13) – Ngoài điểm G quen thuộc còn có những khu vực khác trên cơ thể mà khi chạm vào, có thể đưa nàng lên đỉnh. Hãy thay đổi thói quen của bạn bằng cách khai thác những “điểm ngọt” vốn thường bị bỏ qua.

1. Phía sau đầu gối

Không nhiều người biết đây là vùng nhạy cảm của phụ nữ. Theo các chuyên gia tình dục, vùng da phía sau đầu gối được coi là một “điểm nóng” kích thích ham muốn tình dục phụ nữ. Thực tế, khu vực này có nhiều dây thần kinh, vì vậy khi được kích thích nó sẽ dễ dàng mang lại cảm giác thèm “yêu” cho phụ nữ.

2. Vùng bụng

Vuốt ve vùng bụng là cách kích thích nàng rất hiệu quả. Xoa bóp vùng bụng, khu vực eo sẽ mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái và kích thích ham muốn của nàng. Theo các chuyên gia, kích thích vùng bụng đúng cách có thể giúp phụ nữ đạt được cực khoái mà không cần “cậu bé” phải lâm trận thực sự.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

3. Tâm trí

Theo chuyên gia tư vấn tình dục Ian Kerner của website Men’s Fitness, bộ phận sinh dục lớn nhất trong cơ thể chính là tâm trí. Não bộ kiểm soát việc sản sinh “hormone hạnh phúc” doparmine. Bạn càng kích thích tâm trí nàng càng nhiều, cơ thể nàng càng sản sinh nhiều doparmine, giúp nàng bớt ức chế và để cảm hứng tình dục bay cao.

4. Làn da

Cách bạn vuốt ve người phụ nữ sẽ cho thấy bạn là người tình nhẹ nhàng hay dữ dội. Theo chuyên gia Tristan Taormino, tác giả cuốn sách “Expert Guide to Female Orgasms” nổi tiếng ở Mỹ, cơ thể của người phụ nữ được phủ đầy những thụ quan thần kinh, vì vậy cơ hội để kích hoạt những điểm hứng thú của nàng là vô số kể. Hãy dành thời gian cho làn da của người phụ nữ và bạn sẽ không uổng công.

5. Bàn chân

Cũng giống như đàn ông, bàn chân cũng được coi là “điểm nóng tình dục” của phụ nữ. Gan bàn chân là nơi tập trung nhiều huyệt đạo có tác động mạnh đến sự hưng phấn tình dục. Vì vậy, khi đôi chân được chăm sóc, vuốt ve bởi người đàn ông mình yêu, nàng sẽ nhanh chóng có cảm xúc hưng phấn.

6. Da đầu

Da đầu được bao phủ dày đặc bởi các dây thần kinh siêu nhạy cảm kích thích toàn bộ cơ thể. Vì vậy, các hành động massage, vuốt ve mái tóc, chà xát nhẹ nhàng lên da đầu sẽ làm tăng lưu lượng máu lưu thông, đẩy mạnh việc sản sinh các kích thích tố dopamine và serotonin từ đó khiến nàng thèm “yêu”.

T.N (Tổng hợp)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận