6 lý do Robert và Kristen nên chia tay

27/07/2013 15:14
Hải Băng

Dù hiện tại Robert chưa thực sự hẹn hò với Riley Keough và Kristen vẫn một mình, việc hai người tiếp tục níu kéo quan hệ khó lòng mang lại hạnh phúc cho đôi bên.

1. Tập trung hơn cho sự nghiệp

Không bận rộn hẹn hò, yêu đương, Robert và Kristen có thể dành trọn tâm huyết, thời gian cho công việc. Mùa hè năm nay Bella bé nhỏ chạy “sô” liên tiếp hai phim là Camp X – Ray và Sils Maria. Robert cũng đang bận rộn ở Toronto, Canada để đóng Map to the Stars. Đóng nhiều phim cũng đồng nghĩa với việc danh tiếng được công bố rộng rãi hơn và tiền bạc cũng đầy túi hơn.

Kristen trên phim trường Camp X - Ray.

Kristen trên phim trường Camp X – Ray.

2. Tập trung vào các mối quan hệ tiềm năng khác

Nếu bạn cứ yêu mãi một người, thì làm sao biết được đó thực sự là người tốt nhất. Trong trường hợp của Kristen và Robert, có lẽ họ cần tìm hiểu thêm vài “mối” nữa để thực sự biết được mình cần gì và ai mới là người hợp với mình nhất. Biết đâu khi cả hai mở lòng với những người khác, họ lại tìm thấy tình yêu tốt đẹp hơn.

Robert đang tìm hiểu Riley Keough.

Robert đang tìm hiểu Riley Keough.

3. Dành nhiều thời gian cho bạn bè

Phương Tây có một câu ngạn ngữ rằng “Bạn tình đến rồi đi, bạn bè là mãi mãi”. Khi Robert và Kristen hẹn hò, họ quấn lấy nhau và chẳng có thời gian dành cho những người bạn thân thiết của mình. Nhưng đến khi họ đau khổ nhất, thì bạn bè lại chính là chỗ dựa cho hai ngôi sao này. Đây cũng là dịp Robert và Kristen gửi lời cám ơn tới những người bạn luôn sát cánh bên mình bằng việc dành nhiều thời gian với họ hơn. Đi chơi với bạn bè bao giờ cũng là điều tuyệt vời, phải không nào?

Kristen đi chơi vui vẻ cùng bạn bè ở Los Angeles.

Kristen đi chơi vui vẻ cùng bạn bè ở Los Angeles.

4. Dành thời gian cho fan

Khi họ độc thân, họ có thể dành thêm nhiều thời gian hơn nữa để giao lưu với người hâm mộ. Robert và Kristen không thể nổi tiếng nếu không có sự ủng hộ và yêu mến của các fan. Vì vậy, cả hai nên tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi này để “báo đáp” tấm lòng người hâm mộ.

Robert và Taylor Lautner chụp ảnh lưu niệm cùng fan.

Robert và Taylor Lautner chụp ảnh lưu niệm cùng fan.

5. Bỏ qua lỗi lầm

Ngày 17/7 một năm trước đây, Kristen bị báo chí phanh phui chuyện gian dối và hẹn hò đạo diễn có vợ Rupert Sanders. Robert đã rất đau khổ vì chuyện này. Sau đó, Kristen làm mọi cách để sửa sai và cả hai quay về bên nhau. Nhưng thời gian họ dành để suy nghĩ chưa đủ lâu, chưa đủ chín để có thể quên đi tất cả. Vì vậy, việc giữ khoảng cách cũng là dịp để họ vượt qua những lỗi lầm trong quá khứ. Kristen có thể từ sự việc này mà rút ra bài học và trưởng thành hơn, còn Robert sẽ để lòng mình bình lặng và không còn day dứt về chuyện gian dối trước kia của người tình.

Chuyện tình của cả hai chỉ thực sự tốt đẹp khi nào Robert thấy lòng bình tâm nhìn lại bức ảnh này.

Chuyện tình của cả hai chỉ thực sự tốt đẹp khi nào Robert thấy lòng bình tâm nhìn lại bức ảnh này.

6. Nghĩ về chuyện tái hợp

Điều tuyệt vời cuối cùng trong việc chia tay này chính là thời gian để suy nghĩ về chuyện quay lại bên nhau. Họ có thể tiến lên với những người khác, nhưng cũng có thể suy nghĩ về việc tái hợp. Nếu lần này cả hai thực sự muốn quay lại, họ cần phải suy nghĩ kỹ càng hơn.

Ra đi là để quay về...

Ra đi là để quay về…

(BVNE)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận