6 rủi ro khi yêu một anh chàng đẹp trai

21/02/2014 09:26
Tường Vân

(Kênh 13) – Yêu một anh chàng đẹp trai – đó là niềm ao ước của rất nhiều cô gái. Tuy nhiên, chị em cũng cần nhìn thẳng vào thực tế một chút nhé, yêu các anh chàng này mang lại nhiều rủi ro hơn bạn vẫn tưởng đấy!

1. Bạn sẽ phải cạnh tranh với các cô gái khác

Thông thường những anh chàng đẹp trai sẽ có rất nhiều các cô gái chú ý đến và cũng như bạn, họ cũng muốn có được anh chàng đó. Bởi vậy khi bạn yêu một anh chàng đẹp trai, bạn sẽ luôn phải đối diện với nguy cơ “giành giật” anh ấy với các cô gái khác. Đặc biệt đối với những người phụ nữ tinh ranh, xinh đẹp hơn thì có thể bạn khó lòng mà giữ được anh chàng của mình. Trong đó cũng có không ít những cô nàng xinh đẹp, dễ thương chờ đợi anh ấy.

Đôi khi việc bạn yêu một anh chàng đẹp trai cũng khiến bạn phải “mệt óc” khi những cô gái vây quanh anh ấy luôn tìm cách chia rẽ hai bạn và nếu bạn không có sự bền bỉ cũng như tình yêu của anh ấy thì khả năng chuyện tình của bạn không đi đến đâu là điều tất yếu, thậm chí nó còn khiến cho bạn suy sụp. Do đó nếu bạn cảm thấy mình không thể “quản” được anh ấy thì tốt nhất bạn không nên yêu một anh chàng đẹp trai.

1d6dfa16afcb24a84ad07ad818c018d0

2. Bạn phải chịu tác động của sự ghen tuông

Khi yêu một anh chàng đẹp trai, ngay từ lúc bắt đầu bạn sẽ phải đối diện với sự ghen tỵ của bất kể cô gái nào. Vì trong lúc bạn tự hào, hoan hỉ tay trong tay cùng anh ấy thì cũng là lúc những ánh mắt thèm thuồng, ghen tỵ chĩa về phía bạn.

Và họ sẽ không tìm cách công kích hoặc thậm chí tán tỉnh để giành anh ấy khỏi vòng tay bạn, lúc này cùng với thời gian, thái độ của bạn về những mối quan hệ khác phái của anh ấy bắt đầu thay đổi và bạn sẽ cảm thấy ngọn lửa ghen tuông bùng cháy trong người mình. Như vậy cuộc sống của bạn sẽ vô cùng phức tạp và khó chịu.

3. Anh chàng ấy sẽ tự kiêu và không tôn trọng tình yêu của bạn

Những anh chàng đẹp trai luôn biết lợi thế của mình là có rất nhiều những cô nàng xinh đẹp khác vây quanh bởi thế họ luôn quan niệm rằng nếu không có bạn thì sẽ có vô khối những cô gái khác đến cạnh anh ta, bởi vậy đối với anh ta tình yêu của bạn không hề quan trọng.

Chính điều này là yếu tố góp phần hình thành nên tính cách kiêu ngạo, coi thường những người xung quanh và đôi khi là tự tin thái quá. Họ chỉ chú ý đến diện mạo, tôn trọng bản thân mình và việc thể hiện tính cách của mình còn bạn không hề có nghĩa lý hay giá trị gì đối với họ. Bởi thế nếu bạn là một cô gái cam chịu, chấp nhận được mọi bất hạnh thì hãy yêu người đàn ông như vậy.

chang-min-tvxq-la-ac-quy-doi-lot-thien-than-1

4. “Cả thèm chóng chán” là một điểm trừ nữa

“Cả thèm chóng chán” cũng là một điểm trừ của một anh chàng có vẻ ngoài quá hoàn hảo. Yêu một anh chàng đẹp trai mà bạn không thường xuyên thay đổi cũng như chăm chút cho bản thân mình mới mẻ thì anh ấy sẽ rất nhanh chóng cảm thấy bạn trở nên nhàm chán.

Hơn thế đối với những anh chàng đẹp trai, họ thường tự mãn về bản thân mình, cái tôi của họ thường rất lớn, họ sẵn sàng nói những lời khiến bạn tổn thương…

Và như thế cuộc sống của bạn sẽ bắt đầu trở nên rắc rối vì bạn không thể nắm bắt được sự phức tạp của tâm trí mình. Bạn có thể bắt đầu cảm thấy mình thật thảm hại, đáng thương, bạn không thích cá tính của mình, và điều này dần dần có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn rồi tất yếu người chịu mọi đau khổ vẫn chỉ là bạn mà thôi.

5. Nguy cơ ngoại tình cao

Một anh chàng đẹp trai luôn được phái nữ săn đón, và vì thế khả năng ngoại tình của anh ấy sẽ cao hơn những chàng trai bình thường khác. Anh ấy cũng rất có thể lọt vào tầm ngắm của những quý bà hay những bà chị săn tình, thèm khát tình cảm.

Nếu anh ta là một người có bản lĩnh và không thích phiêu lưu thì bạn còn tạm yên tâm, ngược lại, nếu đó chỉ là một gã hay lăng nhăng, thích cái mới thì nguy cơ bị cắm sừng của bạn là rất cao.

t437501

6. Luôn bị so sánh là già hơn

Bạn tự hào vì đi cạnh một chàng đẹp trai, dễ thương và được nhiều người thèm khát, nhưng nên nhớ, đó lại là nhược điểm của bạn. Đơn giản vì anh ta quá đẹp khiến mọi người phải nhìn, và như thế, họ sẽ chú ý đến người đi bên cạnh xem có xinh xắn, trẻ trung, vừa đôi phải lứa với chàng hay không.

Khi điều đó xảy ra, bạn sẽ nhiều khi phải phát khóc vì những lời nhận xét của mọi người. Nếu bạn không thực sự xinh đẹp, dễ thương, thì thậm chí họ còn có thể nói rằng bạn già và xấu hơn anh ấy. Bạn có đủ tự tin để nghe những lời nhận xét sau lưng mình như thế?

Anh Thư (Tổng hợp)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận