7 mẫu đàn ông dễ khiến phụ nữ 'cảm nắng' nhất

07/08/2013 21:21
Mai Phương

Phụ nữ có thể phấn khích cuồng nhiệt trước các mỹ nam Hàn đẹp như tranh vẽ, nhưng cũng có thể dễ dàng bị “đốn ngã” bởi những chàng trai có một trong bảy tính cách dưới đây. Hãy xem bạn thuộc tuýp người nào trong số đó.

 Thông minh, tinh ý

Thông minh trong trường hợp này không nhất thiết phải là người giỏi nhất ở một việc gì đó, đàn ông chỉ cần tinh ý, khéo léo xử sự trong những tình huống tập thể, là đủ khiến các nàng mê tít.

dan-ong-de-khien-phu-nu-cam-namg-1-07082013

Theo đó, một tiêu chuẩn khác để các nàng phán xét đàn ông thông minh là nhạy bén, theo kịp suy nghĩ “sáng nắng, chiều mưa, buổi trưa mát mẻ” của các nàng.

Bí hiểm và lạnh lùng

Đây là tính cách thu hút cả hai phe đàn ông và phụ nữ. Vì ít ai cảm thấy thích một cô nàng hay một anh chàng huyên thuyên quá nhiều về bản thân, kết quả là dường như có thể biết mọi thứ về người này chỉ sau vài lần gặp mặt.

dan-ong-de-khien-phu-nu-cam-namg-2-07082013

Tuy nhiên, nếu bạn cứ khư khư giữ mãi bộ mặt hình sự và mức độ quá khó hiểu đó, sẽ khiến các nàng ngán ngẩm.

 Hài hước

Khi nói đến hài hước, bạn có thể sẽ lắc đầu và chán chường nói rằng tôi không có chút khiếu gây cười nào hết. Thực tế hoàn toàn trái ngược, bạn không cần phải có khả năng chọc tất cả mọi người cười như Hoài Linh hoặc Châu Tinh Trì.

dan-ong-de-khien-phu-nu-cam-namg-3-07082013

Chỉ cần đối phương cười khi trò chuyện với bạn, nghĩa là trong mắt người đó, bạn có khiếu hài hước và nhiều khả năng người đó sẽ đổ cái rầm nếu như bạn tiếp tục tấn công.

 Tài lẻ

Không nhất thiết bạn phải hát hay như ca sĩ, nhảy giỏi như vũ công… mới khiến các nàng choáng ngợp và thu hút. Mà đôi khi chỉ một vài việc đơn giản như con trai biết cách nấu ăn, sửa được xe khi gặp sự cố bất ngờ, hoặc biết cách diệt virus máy tính… là đủ khiến con gái ngầm cho điểm cao rồi.

dan-ong-de-khien-phu-nu-cam-namg-4-07082013

Cá tính

Nhiều XY hiểu nhầm rằng, cá tính nghĩa là phải hầm hố, gân guốc cỡ như xăm hình, đeo khoen tai, xỏ khoen mũi và cơ bắp cuồn cuộn.

dan-ong-de-khien-phu-nu-cam-namg-5-07082013

Thiệt ra, có nàng rất dị ứng với những mẫu bạn nam như thế. Theo phần lớn các nàng, cá tính chính là tính cách trước sau như một của các chàng trai, theo kiểu “nam nhi chi chí” đã nói là phải làm và đã làm thì đừng hối tiếc.

Tự tin

Đa phần các cô gái đều dễ “chết” trước một anh chàng có cá tính tự tin như trong trường hợp đứng phát biểu và được mọi người tán dương trước đám đông, chủ động xử lý những tình huống khó khăn của người khác ngay cả khi không được nhờ vả…

dan-ong-de-khien-phu-nu-cam-namg-6-07082013

Chu đáo

Con gái đang loay hoay dắt xe giữa một bãi xe đầy chướng ngại vật, bỗng dưng được một anh chàng tử tế đến dắt xe giùm. Nàng không “xiêu vẹo” thì mới lạ đó.

dan-ong-de-khien-phu-nu-cam-namg-7-07082013

Tuy nhiên, đàn ông cũng cần tiết chế cảm xúc, đừng quan tâm thái quá đến các nàng, nếu không các nàng sẽ chán hoặc chuyển sang “dắt mũi” các chàng đấy. Và hình như, ngược lại cũng vậy!

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận