7 tiết lộ thú vị về Kathryn Mayorga, cô người mẫu cáo buộc bị Ronaldo hiiếp dââm

7 tiết lộ thú vị về Kathryn Mayorga, cô người mẫu cáo buộc bị Ronaldo hiiếp dââm

03/10/2018 21:49
Mèo Moon

Không nhiều người biết, Kathryn Mayorga sở hữu trong tay tấm bằng cử nhân báo chí tại một đại học danh tiếng của Mỹ.

Chỉ hơn hai tháng sau vụ chuyển nhượng ồn ào đến Juventus, siêu sao Cristiano Ronaldo lại xuất hiện trên khắp các mặt báo. Lần này không phải vấn đề về chuyên môn mà bởi lời cáo buộc liên quan đến hiiếp dââm. Kathryn Mayorga, một phụ nữ 34 tuổi người Mỹ, đã gửi đơn kiện CR7 lên tòa án và yêu cầu cảnh sát mở lại cuộc điều tra về vụ việc xảy ra năm 2009. Yêu cầu này được chấp nhận không lâu sau đó.

Nếu Ronaldo đã quá nổi tiếng, thông tin về Mayorga vẫn còn khá ít ỏi. Tờ Bolasport đã tổng hợp lại 7 điều đáng chú ý về Mayorga không nhiều người biết tới.

Mayorga cho rằng bị Ronaldo hiiếp dââm vào năm 2009.

Mayorga được sinh ra trong một gia đình cơ bản. Cha cô vốn là một nhân viên cứu hỏa còn mẹ cô làm nội trợ. Mayorga phải tự lập từ khá sớm và vừa học vừa làm trong khoảng thời gian khá dài.

Trên các phương tiện truyền thông, đa số chỉ nhắc tới Mayorga với vai trò một người mẫu. Tuy nhiên, trình độ học vấn của cô rất đáng nể. Mayorga học trường cấp 3 ở Las Vegas trước khi chuyển tới trường Đại học Nevada và nhận tấm bằng cử nhân báo chí tại đây.

Dù vậy, Mayorga không hứng thú với nghiệp phóng viên và quyết định bỏ ngang tấm bằng danh giá này.

Mayorga trải qua nhiều công việc khác nhau để kiếm sống. Nhờ ngoại hình ưa nhìn và chiều cao 1,78 m, cô từng thành công trong vai trò một người mẫu, nhân viên tiếp thị sản phẩm. Bên cạnh đó, Mayorga cũng có thời gian làm công việc giáo viên vào năm 2009. Trài qua nhiều ngành nghề, niềm đam mê lớn nhất của Mayorga vẫn là trên sàn catwalk.

Trước khi gặp Ronaldo, Mayorga từng có một đời chồng. Theo tiết lộ của tờ The Sun, năm 2008, cô kết hôn với người bạn trai là một nhân viên pha chế. Tuy nhiên, cuộc kết hợp này không kéo dài lâu. Họ ly hôn chỉ sau đó một năm.

Hiện tại, Mayorga đã kết hôn với người chồng thứ hai. Tuy nhiên, danh tính của người này không được tiết lộ vì lý do bảo mật thông tin. Được biết, vị hôn phu mới rất ủng hộ Mayorga đưa câu chuyện của Ronaldo ra ánh sáng.

Hình ảnh hiếm hoi trong buổi gặp gỡ giữa Ronaldo và Mayorga vào năm 2009.

Trong quá khứ, Mayorga đã làm việc tại một số hộp đêm lớn ở Las Vegas. Đây cũng là nơi cô gặp Ronaldo vào năm 2009. Mới đây, The Sun đã công bố đoạn video ghi lại cảnh CR7 nhún nhảy và vòng tay ôm eo cô nàng người Mỹ. Theo Mayorga, clip này diễn ra chỉ vài giờ trước khi vụ hiiếp dââm diễn ra.

Một bộ tài liệu được Football Leak chia sẻ mới đây mô tả lại quãng thời gian khó khăn của Mayorga sau buổi gặp gỡ với Ronaldo. Cô phải bỏ việc vì ám ảnh, chuyển về sống cùng bố mẹ và từng nghiêm túc nghĩ đến chuyện tự tử để giải thoát. “Con bé luôn cảm thấy không an toàn. Con bé đẩy chúng tôi ra xa và sống khép kín trong thế giới riêng”, mẹ của Mayorga cho biết.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận