8 điểm nàng dễ bị kích động nhất khi được hôn

03/12/2013 13:20
Tường Vân

Nếu bạn muốn có một cuộc yêu tuyệt vời nhất thì hãy đặt nụ hôn lên những điểm nóng sau trên cơ thể nàng.

1. Vùng xương đòn

Xương đòn (Collar bone) là vùng “bí mật” trên cơ thể phụ nữ rất thích được “chạm vào” chỉ cần mở nút áo sơ mi ra là hiện lên vùng này vì được ví như vùng cấm, chứa nhiều cảm xúc gợi tình nhất.

2. Gáy cổ

Theo quan điểm của người Nhật cổ đại thì phần gáy phía sau cổ của phụ nữ là nơi cuốn hút hấp dẫn đàn ông nhất. Rất có thể là do đặc thù của trang phục kimono nên phần này đã được để lộ ra. Ngày nay rất ít người đàn ông quan tâm đến bộ phận này của phụ nữ nhưng theo các nghiên cứu tâm lí thì khi chạm vào vùng gáy cổ một cách nhẹ nhàng, kết hợp với nụ hôn nồng cháy và vuốt mái tóc sẽ tạo ra cảm giác đặc biệt nơi phái đẹp.

3. Mái tóc

Hầu hết đàn ông thường thích phụ nữ có mái tóc đẹp, dài nhưng họ lại không biết phụ nữ rất thích đàn ông quan tâm và vuốt ve mái tóc của họ. Đây là hành vi được xem là thân thiện, liều thuốc giảm căng thẳng, nơi truyền đưa tín hiệu nhanh nhất. Nếu hiểu tâm lí bạn có thể hôn làn tóc, nhất là phần cổ gáy sẽ làm tăng mối thiện cảm và kích thích sự ham muốn.

8-diem-nang-de-bi-kich-dong-nhat-khi-duoc-hon_1

4. Dái tai

Đây là một trong những trung tâm tạo ra cảm giác lạ trên cơ thể phụ nữ. Chỉ cần chạm khẽ hôn lên vùng này sẽ làm cho cơ thể người phụ nữ chuyển sang trạng thái “lâng lâng” mà giới tâm lí gọi là khoái cảm tình dục. Nếu mạo hiểm hơn có thể cắn nhẹ sẽ làm tăng hiệu ứng dây chuyền giống như khi người ta bật công tắc điện cho một cỗ máy chuẩn bị khởi hành.

5. Bàn chân

Không có gì hấp dẫn hơn là massage chân cho phụ nữ, nếu có điều kiện có thể dùng kem hoặc dầu thơm. Đặc biệt hơn bạn dành cho cô ấy một nụ hôn vào chân. Những động tác này sẽ giúp cho phụ nữ tận hưởng những khoái cảm khi được chăm sóc, dễ chịu và xa hơn sẽ tạo ra cảm giác mơn trớn, hậu thuẫn cho các hoạt động tình dục diễn ra sau đó.

6. Lòng bàn tay

Hôn lòng bàn tay của nàng sẽ là một cử chỉ đầy tinh tế và thú vị và có thể lôi cuốn được sự chú ý của nàng về phía bạn.

7. Thắt lưng

Hãy hôn dọc sống lưng nàng và điểm dừng là thắt lưng. Cử chỉ lãng mạn này sẽ báo hiệu cho nàng biết bạn đã thực sự bị nàng chinh phục.

8. Sau đầu gối

Đây là một vị trí ít chàng trai nào nghĩ tới khi muốn lôi kéo một người phụ nữ của mình. Tuy nhiên, trên thực tế, nó lại là một điểm cực kì nhạy cảm mà bạn không nên bỏ qua.

(Tri Thức Trẻ)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận