8 Điều nên nhớ về " Một mối quan hệ"

11/02/2014 11:48
Tường Vân

(Kênh 13) – Dưới đây là 8 điều nên nhớ rõ về ‘một “một mối quan hệ”

1. Người ta nói trong tình cảm không nên tính toán. Điều này không hoàn toàn đúng, nó chỉ không thể đo đếm theo cách thông thường. Người cho bạn 10 triệu chỉ như là cái móng tay sẽ chẳng thể bằng người cho bạn 1 triệu nhưng là tất cả của họ.

8-dieu-nen-nho-ve-mot-moi-quan-he-1
2. Trong một mối quan hệ, người ta thường hứa hẹn với rất nhiều. Và lý do phổ biến nhất để phá vỡ lời hứa là “anh ấy/cô ấy đã không còn xứng đáng nữa”.

3. Không cần thiết phải thắc mắc hay phán xét về mối quan hệ của người khác. Có những điều chỉ người trong cuộc mới hiểu, nhưng thậm chí chính họ cũng không lý giải nổi.

8-dieu-nen-nho-ve-mot-moi-quan-he-2

4. Đừng tùy tiện nói chia tay khi chưa đến bước đường cùng. Và một khi đã nói lời chia tay, đừng tùy tiện quay lại.

5. Khi một mối quan hệ kết thúc, ai là người nói trước không còn quan trọng. Đừng vội hả hê khi nghĩ rằng mình mới cho đi một “cục nợ”, hay rồi mình sẽ có người khác tốt hơn. Vì lúc này cả 2 đều đã là người thất bại.

6. Những đòi hỏi về nhau là cần thiết, đôi khi nó giúp người kia tốt lên, nhưng đa phần chỉ để thỏa mãn sự ích kỉ của bản thân.

Two women in a bed

7. Tình cảm không phải là thứ cần phải được trao đổi công bằng, nhưng nếu cán cân trở nên quá chênh lệch, mối quan hệ đó sẽ sớm kết thúc.

8. Tất cả mọi lỗi lầm đều có thể được tha thứ, nhưng khó có thể được lãng quên.

(Khám Phá)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận