8 tuyệt chiêu làm tan chảy trái tim của mọi cô gái

12/11/2013 10:43
Tường Vân

Những hành động sau đây chắc chắn sẽ khiến nàng phải ngượng ngùng, thậm chí “mất ngủ” vì bạn!

1. “Kẻ cơ hội” đáng yêu

Bất chợt nắm lấy tay nàng khi sang đường hay lách qua đám đông, hành động này được đánh giá cao bởi con gái sẽ có cảm giác được bảo vệ, che chở và luôn thấy an toàn khi đi bên bạn.

Điều đáng nói nhất trong cách này đó là bạn hoàn toàn phải chủ động. Đừng đưa tay ra mời mà hãy chủ động nắm tay và dắt nàng đi. Bạn cần tránh đặt những câu hỏi để nàng có sự lựa chọn “Anh dắt em sang đường nhé” vì con gái luôn dè chừng, ái ngại và khả năng bạn bị từ chối rất cao. Thay vào đó bạn hãy nói “Qua đây với anh” và cùng lúc dắt nàng theo.

Thu Trang (ĐH Luật Hà Nội ) chia sẻ: “Hôm đó ở rạp chiều phim, cậu bạn mình đi trước rồi bất ngờ cầm tay mình kéo đi qua đám đông. Lúc đầu mình ngại lắm, định kéo tay lại nhưng chỗ đó đông người, không muốn giằng co nên mình cũng đành chấp nhận đi theo. Tối hôm đó về mình đã nghĩ tới hành động này mãi”.

2. Làm anh hùng

Nếu như hai bạn đang đi trên vỉa hè, việc bạn kéo nàng vào phía trong dể bạn đi bên ngoài dù rất nhỏ nhưng cũng khiến nàng cảm thấy bạn đang muốn giang tay bảo vệ cô ấy.

Trà My (Học viện Ngoại Giao) khẳng định: “Mình đánh giá rất cao một anh chàng luôn chủ động đi bên ngoài nhường đường cho con gái. Điều đó thể hiện anh ta rất tâm lý và biết quan tâm tới người khác”.

vwf1384222234

 

Những hành động sau đây chắc chắn sẽ khiến nàng phải ngượng ngùng, thậm chí “mất ngủ” vì bạn!

3. Trồng “cây si”

Không phải bất cứ chàng trai nào cũng gây thiện cảm với một cô gái ngay từ lần đầu. Để chiếm được cảm tình của nàng chỉ có cách là bạn phải áp dụng chiến thuật “mưa dầm thấm lâu”.

Sĩ Hùng ( ĐH Ngoạt Thương) vui mừng kể lại: “Mình ‘cảm nắng’ nàng ngày từ lần đầu gặp. Sau đó ngày nào mình cũng nhắn tin, gọi điện hỏi thăm. Cứ có dịp gì mình lại lấy cớ rủ nàng đi chơi Có những hôm mình phải đứng mấy tiếng trước cửa nhà nàng để nàng chịu ra nhận quà…Sau hơn một năm kiên trì theo đuổi nàng mới chịu gật đầu đồng ý làm bạn gái mình đấy”.

Tỏ ra chân thành và kiên trì theo đuổi khả năng bạn gặt được “quả ngọt” là rất cao. Con gái dù mạnh mẽ đến mấy thì vẫn có xu hướng dễ dàng đón nhận tình cảm khi mềm lòng nên việc bạn luôn kè kè bên cạnh không sớm thì muộn sẽ khiến nàng phải ngả nón chịu thua.

4. Biết quan sát

Bạn cần quan tâm từng việc nhỏ nhất có liên quan đến nàng. Điều này không bao giờ là thừa bởi nàng sẽ nhận ra sự tinh tế, chu đáo ở bạn.

Hoàng Hà (ĐH Quốc gia Hà Nội ) bày tỏ: “Lắm lúc bọn con gái tụi mình mơ mộng. Nếu có một chàng trai mua nước uống cho mình khi trời nóng, lấy áo hoặc khăn quàng của người ấy khoác cho mình khi trời lạnh, biết mua những món ăn mình thích, dắt xe và tự tay sửa vật dụng cho mình khi nó bị trục trặc thì con gái tụi mình sẽ “đổ” rầm ngay lập tức. Chàng trai đó thực sự quá tuyệt vời”.

Dù là một cô nàng lạnh lùng kiêu kì hay khó tính đến đâu thì những hành động nhỏ ấy sẽ khiến nàng cảm thấy được quan tâm và chắc chắn nàng sẽ mỉm cười mỗi khi nghĩ đến bạn.

5. Tạo bất ngờ

Hãy tặng cho nàng những món quà đặc biệt vào… những ngày chẳng có gì đặc biệt. Nó sẽ khiến cho nàng phải phân vân suy nghĩ về sự dễ thương khó hiểu của bạn trong những ngày sau đó.

Thu Lan (18 tuổi) chia sẻ: “Thỉnh thoàng người ấy lại tặng cho mình một món quà nho nhỏ mà không phải một dịp gì đặc biệt. Mình luôn háo hức, tò mò và thấy người ấy rất thú vị”.

psg1384222234

 

6. Có mặt bất cứ lúc nào

Vào một ngày đẹp trời, nếu nàng nói cần bạn thì hãy ngay lập tức có mặt. Dù khi đó bạn đang bận rộn với một núi công việc thì hãy gạt bỏ tất cả sang một bên để dành thời gian riêng cho nàng.

Thời gian của bạn bỏ ra không hề lãng phí đâu nhé. Khi cô ấy nói cần bạn là một tín hiệu tốt cho thấy cô ấy đã tin tưởng và sẵn sàng chia sẻ mọi chuyện với bạn, hay đơn giản chỉ là muốn bạn dành thời gian riêng cho cô ấy vào ngay thời điểm đó. Hãy nhớ nếu bạn trì hoãn thời gian cho nàng lại thì bạn đã tự đánh mất lòng tin ở nàng và chắc chắn lần sau cô ấy sẽ không cần đến bạn đâu.

7. Tạo sự bí hiểm

Đừng để nàng dễ dàng bắt sóng được mọi cảm xúc của bạn. Hãy làm cho nàng thấy được bạn là một khối vũ trụ khổng lồ, phải đi sâu tìm hiểu khám phá mới có thể chinh phục được những điều mới mẻ ở bạn mà cô ấy chưa từng biết.

Quan tâm vừa đủ, thỉnh thoàng làm nàng cáu giận bằng sự vô tâm của bạn. Nếu biết cách sử dụng sự vô tâm của mình một cách hợp lý, bạn sẽ là người đàn ông khiến cô ấy khó chịu nhưng quyến rũ đến mức khó dứt ra được.

8. Công khai

Khi bạn đã xác định “cầm cưa” một cô nàng nào đó thì hãy cho cô ấy thấy được cả thế giới đều biết điều đó. Đây vừa là cách để bạn cạnh tranh công bằng với những vệ tinh xung quanh nàng vừa để cho cô ấy thấy được bạn là một chàng trai có trách nhiệm.

Mặt khác, con gái luôn có tâm lý thích được hãnh diện trước mặt bạn bè, nên việc được một vệ tinh “công khai” như bạn theo đuổi sẽ khiến cô ấy cảm thấy có giá hơn rất nhiều.

“Thật tuyệt vời khi có những anh chàng sẵn sàng công khai thể hiện mình đang theo đuổi một cô gái. Điều đó khiến cho con gái tụi mình tin rằng anh ta chỉ theo đuổi mình mà không có bất cứ cô gái nào khác” – Phương Thảo (Đại học Hà Nội) nói.

(Baodatviet)

 

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận