9 cách 'yêu' khiến chàng không chịu được

07/02/2014 07:46
Tường Vân

 (Kênh 13) – Chỉ cần một vài thao tác nhỏ trước cuộc yêu dưới đây, chắc chắn chàng sẽ cực kỳ ấn tượng về bạn.

sexy_kienthuc1_wokq

Mặc một cái gì đó nóng bỏng. Mặc bộ đồ lót sexy bên trong, khoác bên ngoài chiếc áo sơ mi rộng thùng thình của chàng, và đi giày cao gót, hãy khêu gợi chàng bằng cách trút áo sơ mi xuống một cách tự tin nhất, khi đó chắc chắn rằng chàng khó mà cưỡng lại được sức hấp dẫn của bạn.
sexy_kienthuc2_ybje

Tạo ra khung cảnh sexy. Chuẩn bị mọi thứ chu đáo trong phòng ngủ, tắt đèn phòng ngủ và chỉ thắp nến, từ từ bước vào phòng ngủ để cho chàng thấy bạn không thể quyến rũ hơn.

sexy_kienthuc3_xnrw

Chọn giai điệu âm nhạc gợi tình. Trong lúc ân ái, một số giai điệu âm nhạc mềm mượt sẽ khiến cho tâm trạng bạn thoải mái hơn, nếu bạn chưa vượt qua được những bất an trong phòng ngủ.

sexy_kienthuc4_oica

Khêu gợi chàng bằng cơ thể mình. Hãy thực hiện một số động tác sexy trên cơ thể bạn ở khoảng cách xa chàng, sử dụng bàn tay vuốt ve mái tóc một cách gợi cảm, hay trên xương đòn, cổ và những điểm trên cơ thể bạn mà chàng đang thèm muốn.

sexy_kienthuc5_rjsm

Lấy mái tóc là vị trí cuốn hút chàng. Hãy đùa nghịch với mái tóc của bạn, hình ảnh cực sexy trong mắt cánh mày râu là một người phụ nữ vừa ngủ dậy trên giường với mái tóc chưa kịp chải. Nếu bạn sở hữu nét đẹp tự nhiên, tươi tắn hãy chọn cách trang điểm nhẹ nhàng và gây ấn tượng với chàng bằng cách làm rối các lọn tóc xoăn lên một cách có trật tự, chắc chắn họ sẽ “chết mê chết mệt” đó.

sexy_kienthuc6_qmst

Nhìn thẳng vào mắt chàng, đây cũng là hành động thể hiện sự tự tin khi lâm trận, vì vậy, hãy nhìn thẳng vào ánh mắt của anh ấy và thì thầm những lời yêu thương khi ân ái.

sexy_kienthuc7_hrsi

Chơi trò nhảy múa. Di chuyển và cố ý va chạm vòng 3 mềm mại của bạn với cơ thể chàng, hãy thực hiện những động tác uốn dẻo thật chuyên nghiệp xung quanh cơ thể chàng, chắc chắn chàng sẽ không thể cưỡng lại bạn.

sexy_kienthuc9_waqs

Từ từ bật mí kho báu bí mật. Quay lưng lại với chàng, từ từ tuột bỏ dây áo ngực, chỉ để hờ vào sau đó xoay thật nhanh lại đối mặt và tuột hết khỏi cơ thể. Chàng chắc chắn sẽ khó mà cưỡng lại nếu bạn thực hiện động tác sexy này.

sexy_kienthuc10_lera

Cởi đồ một cách từ từ nhất. Đứng phía xa chàng, khỏa thân từng bước một từ từ và gợi cảm nhất để chàng có thể nắm bắt mọi khoảnh khắc đó, đồng thời cũng khiến chàng hứng thú và ham muốn hơn.

 

 

 

 

 

 

 

(Khám Phá)

 

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận