'Ân ái' với... kẻ trộm vì tưởng là chồng

01/08/2013 23:24
Mai Phương

Sau màn “ân ái” mặn nồng, hoài nghi khi nhận thấy sự khác biệt ở mái tóc của người đàn ông mình vừa âu yếm… Cô hoảng hốt khi kẻ nằm cạnh mình là người hoàn toàn xa lạ.

Một phụ nữ ở tỉnh Hồ Nam – Trung Quốc trong khi đợi chồng về nhà đã ngủ thiếp đi. Đến khi có tiếng mở cửa, rồi tiếng bước chân vào phòng, Qiu (người phụ nữ trên) đã nhầm tưởng đó là chồng mình nên chị đã không nghĩ ngợi gì mà lập tức ôm lấy người đàn ông lạ và có những cử chỉ vuốt ve khi còn đang ngái ngủ.

an-ai-voi-trom-01082013

Trong khi thực tế, người đàn ông mà Qiu ôm ấp đêm đó chính là một kẻ đang có dã tâm rình mò để khua khoắng tài sản trong nhà chị ta. Mặc dù đang nung nấu ý định trộm cắp nhưng khi được Qiu vồn vã âu yếm, tên trộm không hề tỏ ra giật mình, bối rối hay từ chối mà ngay lập tức y cũng đáp lại “tấm chân tình” của nữ chủ nhà. Sau những cử chỉ vuốt ve, tên trộm kéo Qiu lên giường và hai người bắt đầu màn ái ân như không hề xa lạ.

Sau khi kết thúc cuộc “mây mưa”, Qiu bỗng giật mình khi nhận ra sự khác biệt ở mái tóc người đàn ông mà mình vừa mặn nồng so với chồng cô. Qiu vội vàng ngồi dậy và bật công tắc đèn điện thì phát hiện ra bên cạnh mình là một gã đàn ông hoàn toàn xa lạ đang thiu thiu ngủ. Sự thật này khiến Qiu hoảng loạn và cô hét toáng lên.

Đang chập chờn đi vào giấc ngủ sau màn “vụng trộm” ngoài dự kiến, tiếng hét của Qiu khiến tên trộm giật mình tỉnh giấc, y vội vàng chạy ra khỏi giường, trèo qua cửa sổ và thoát thân mà không nghĩ rằng mình đã bỏ lại những món đồ đã ăn cắp trước khi “hành sự”.

(BNDT)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận