Ăn gì để “chuyện ấy” thêm hưng phấn?

07/02/2014 15:44
Tường Vân

(Kênh 13) – “Con đường dễ nhất đi đến trái tim của người đàn ông là đi qua dạ dày”. Vì vậy, sử dụng hương vị và các chất trong thực phẩm hàng ngày để tăng cảm hứng yêu cho chàng sẽ là biện pháp hiệu quả để duy trì ngọn lửa phòng the.

1. Một ly sinh tố

Trái cây chứa nhiều axit amin sẽ sản sinh ra oxit nitric giúp co giãn mạch máu, tăng lưu lượng máu tới cơ quan sinh dục và khơi dậy đam mê. Meryl Rosofsky, chuyên gia nghiên cứu thực phẩm tại Đại học New York, khẳng định sinh tố có tác dụng làm cương cứng dương vật, là chất xúc tác bôi trơn âm đạo tăng cảm giác kích thích, giúp cuộc yêu thêm mặn nồng. Vì vậy, những cốc sinh tố bơ, chuối với sữa và mật ong sẽ là chất kích thích ham muốn của chàng.

IF
2. Rau xào tỏi

2._thuc_pham_yeu

Tỏi có tác dụng làm tăng quá trình lưu thông enzym tổng hợp nitric oxide làm tăng lượng máu tới cơ quan sinh dục. Đây là thực phẩm có tác dụng tăng ham muốn và khoái cảm cho con người. Chúng sẽ trở thành nguồn năng lượng tuyệt vời giúp phòng ngủ của bạn luôn nồng ấm.

3. Rau bina ăn cùng với humburger

3._thuc_pham_yeu

Sự kết hợp giữa hai món ăn này sẽ đem lại một nguồn khoáng chất Magie làm giãn động mạch, tăng lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục, kích thích đam mê của bạn tình. Ngoài ra, các nhà khoa học cho rằng, magie làm tăng nồng độ testosterone ở giới gúp bạn cân bằng trong cuộc sống.

4. Quả óc chó

4._thuc_pham_yeu

Quả óc chó chứa 2.500 mg omega-3 mang lại một trái tim khỏe mạnh, giúp chống trầm cảm và tạo cho bạn một tâm trạng tốt khi “lâm chiến”.

5. Rau húng quế

5._thuc_pham_yeu

Chất flavonoid trong húng quế có tác dụng chống viêm, rối loạn chức năng cương dương và tăng ham muốn tình dục.

6. Trái ớt

6._thuc_pham_yeu

Chất capsaicin trong ớt giúp tim, mạch đập mạnh làm máu lưu thông nhanh hơn, đồng thời giải phóng endorphins tạo cảm giác kích thích đam mê. Không chỉ vậy, capsaicin có thể tăng độ nhạy cảm thần kinh và niềm vui trong tình dục.

7. Quả lựu

7._thuc_pham_yeu

Lựu vốn là loại quả được biết đến chứa nhiều chất chống oxy hóa, làm tăng lưu lượng máu đến các động mạch và não. Hãy thưởng thức loại quả này sau bữa tối vui vẻ và bạn sẽ có một đêm ân ái khó quên.

8. Vani

8._thuc_pham_yeu

Hít một hơi thật dài để thưởng thức hương vani thơm dịu khi thưởng thức một ly cà phê sẽ làm giảm nồng độ cortisol giúp thư giãn hệ thần kinh. Ngoài ra, hương thơm này sẽ làm bạn thêm hưng phấn, chất xúc tác cho “cuộc yêu” khởi đầu một ngày mới.

(Khám Phá)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận