"Ăn may" nhờ trọng tài, Man City lại đen đủi vì Aguero

30/01/2014 08:35
Lung Việt

Đêm qua Man City đại thắng Tottenham tới 5-1, song kết quả này lại bị ảnh hưởng rất nhiều từ một phán quyết sai lầm của trọng tài.

Vẫn biết Man City đã sớm dẫn bàn ở phút 15 nhờ công Aguero. Nhưng trong phần còn lại của hiệp 1, Tottenhem cũng đã chơi đầy cố gắng, nỗ lực trước các đợt sóng tấn công của đội khách. Với thế trận đó, điều gì cũng có thể xảy ra ngay cả là một kết quả mang về điểm số cho Spurs.

Tuy nhiên ở phút 51, các vị vua áo đen đã tước mất cơ hội phản kháng của chủ nhà, khi đuổi Danny Rose rời sân sau tình huống vào bóng với Dzeko. Trong tình huống này, chính cựu trọng tài Graham Poll đã nhận định rằng Man xanh chỉ nên được hưởng một quả… đá phạt góc, chứ không phải penalty và Spurs thì mất người.

Tình huống làm thay đổi trận đấu giữa Tottenham và Man City

Tuy nhiên, sai lầm đã bắt nguồn từ trọng tài biên, khi ông ra dấu cho trọng tài chính rằng có phạm lỗi. Khi ấy, Vua áo đen Andre Marriner chẳng biết làm gì hơn là rút một thẻ đỏ và chỉ tay vào chấm 11 mét.

Có may mắn từ trọng tài, nhưng HLV Pellegrini lại đang lo sốt vó bởi Aguero dính chấn thương. Tiền đạo người Argentina đã phải rời sân ở đầu hiệp 2 khi đau gân khoeo.

“Chúng ta cần phải chờ thông báo từ các bác sĩ vào ngày mai. Đó có thể là hệ quả của việc Aguero đã chơi trọn vẹn 90 phút trận gặp Watford vào cuối tuần. Hy vọng cậu ấy sẽ sớm trở lại”, HLV Pellegrini chia sẻ.

Aguero chấn thương

Với chiến thắng 5-1 trước Tottenham, Man City hiện có 53 điểm sau 23 vòng đấu, vượt hơn Arsenal 1 điểm để đứng đầu BXH.

Xem clip trận này

(Báo Thể Thao)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận