'Ăn ở bẩn thỉu' nàng nữ sinh bị bạn cùng phòng bóc phốt

'Ăn ở bẩn thỉu' nàng nữ sinh bị bạn cùng phòng bóc phốt

16/10/2018 19:44
Mèo Moon

Nàng nữ sinh bị bạn gái cùng phòng bóc phốt trên MXH vì ‘ăn ở bẩn thỉu’ và ngay lập tức nhận được vô vàn gạch đá đến từ CĐM.

Nếp ăn, nếp ở không chỉ quan trọng để người khác nhìn vào, đánh giá mà nó còn là việc đảm bảo sức khỏe cho từng cá nhân. Tuy nhiên, vẫn nhiều bạn nữ bị bạn gái cùng phòng bóc phốt vì “ăn ở bẩn thỉu” khiến người khác nhìn vào phải ái ngại.

Tiếp tục seri ở bẩn, mới đây tài khoản T.T.N đã đăng tải trên diễn đàn hình ảnh bừa bộn, lôi thôi của một căn phòng trọ với chú thích rõ ràng là “cô gái cùng phòng”.

Theo chia sẻ thì hình ảnh được ghi lại tại căn phòng trọ lôi thôi, bừa bộn thậm chí rất bẩn thỉu khi nấm mốc bám đầy, từ đồ dùng sinh hoạt đến đồ dùng cá nhân này chính là siêu phẩm của một cô gái cùng phòng trọ.

Chiếc giường ngủ bừa bộn chăn màn, ngủ dậy không gấp, đâu đâu cũng có rác thải từ bếp cho đến nhà tắm, nhà vệ sinh. Thậm chí túi rác cũng được treo chình ình ngay cạnh giá để bát đĩa, xoong chảo là điều khiến nhiều người phát hoảng.

Ngay sau khi xuất hiện bài viết nhanh chóng nhận được vô số phản hồi từ cư dân mạng. Chẳng cần phải nói cũng biết mọi người bức xúc như thế nào.

Một số chàng trai còn tự tin cho rằng mình sống ngăn nắp, sạch sẽ hơn cô bạn gái này rất nhiều lần: “Nhìn rùng mình với buồn nôn. Ám ảnh thực sự, đây cảm tưởng như nhà hoang vô người ở chứ đừng nói nhà có người ở. Đây là lười còn lôi thôi. Ngủ dậy chăn màn không gấp luôn, làm gì cũng bày bừa ra rồi để lâu nó mới thành thế kia. Vậy mới thấy, con gái bây giờ nhiều cô ra ngoài thì xinh đẹp mĩ miều ai ngờ đâu phòng lại kiinh hooàng như vậy!”.

“Ở với bạn cùng phòng thế này thì dọn thế nào cho xuể, có dọn liên tục cũng bị bày bừa ra thôi. Nhìn hãi quá. Mình thành thật khuyên các bạn nữ, dù có xinh đẹp cỡ nào, phô ra cho ai xem thì chỗ ăn ở phải sạch trước đã. ” một nickname khác cũng lên tiếng mạnh mẽ cho biết.

Đó là khuôn mặt thật của cuộc sống hiện tại của nhiều nữ sinh. Kiểu ăn ở tạm bợ, bạ đâu ném đấy như thế này mà vớ phải chủ nhà khó tính thì các bạn chỉ có nhanh bị đuổi khỏi nhà trọ.

Nhiều bạn cũng “chữa cháy” rằng do công việc học tập và đi làm thêm bận rộn nên việc ăn ở có “hơi dơ” một chút cũng không sao

Bên cạnh đó, một số người còn tranh thủ khoe căn phòng của mình với lời khẳng định đầy tự hào “con trai mà còn sạch sẽ gấp mấy lần” ở bình luận phía dưới bài viết.

Thiên Anh

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận