Anderson tiết lộ sốc: Mọi người đều muốn rời Man United

04/02/2014 08:50
Lung Việt

Tiền vệ người Brazil, Anderson đã khiến tất cả bất ngờ khi tuyên bố rất nhiều cầu thủ Man United đang nung nấu ý định ra đi.

Trong tháng Một vừa qua, Anderson đã chuyển đến chơi cho Fiorentina dưới bản hợp đồng mượn có thời hạn 6 tháng. Tuy nhiên, theo tiết lộ của chính tiền vệ xứ Samba, anh không hề có ý định trở lại Man United. Nếu không ký tiếp hợp đồng với The Viola, Anderson cũng sẽ tự đi tìm cho mình một bến đỗ mới thích hợp hơn.

Nhưng không chỉ có vậy, trong cuộc trả lời phỏng vấn báo chí mới đây, tiền vệ này còn tiết lộ đang có rất nhiều những người đồng đội cũ muốn rời Quỷ đỏ vào thời điểm hiện tại.

“Tôi có thể khẳng định chắc chắn rằng rất nhiều cầu thủ muốn ra đi”, Anderson nhấn mạnh. “Đặc biệt là những cầu thủ rơi vào hoàn cảnh như tôi hoặc Nani, người đã từng gắn bó với Man United suốt 7, 8 năm qua”.

“Manchester United là một câu lạc bộ lớn, một đội bóng làm mọi thứ cho cầu thủ của mình nhưng đôi khi họ muốn ra đi chỉ để có những trải nghiệm mới, để học được những điều tốt hơn”.

Anderson đã chỉ đích danh Nani muốn ra đi

Nếu những gì Anderson nói là sự thật thì sân Old Trafford mùa Hè tới sẽ chứng kiến một cuộc thay máu rầm rộ. Ngoài những ngôi sao muốn ra đi, rất nhiều cầu thủ sẽ đáo hạn hợp đồng trong tháng Sáu tới mà không có ý định gia hạn như Rio Ferdinand, Evra và cả Nemanja Vidic… Đây sẽ là bài toán khó thực sự dành cho HLV David Moyes, nhất là trong hoàn cảnh quá bi đát của Quỷ đỏ hiện tại.

(Báo Thể Thao)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận