Andrea Aybar bị 'ném đá' vì làm xấu hình ảnh cờ Việt Nam tại Tây Ban Nha

09/10/2013 09:36
Long Nhất

Andrea Aybar mặc áo in hình cở Việt Nam, tạo dáng nhí nhảnh trên bãi biển Tây Ban Nha nhưng hình như cô “quên”… mặc quần khiến cư dân mạng phẫn nộ.

Sau scandal bị bạn trại túm tóc đánh giữa phố Hàng Trống kéo theo nghi án “đập đá” trong nhà nghỉ với trai lạ, Andrea Aybar bị stress nặng. Cô quyết định trở về quê nhà Tây Ban Nha một thời gian để nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng, cũng như để mọi tai tiếng vừa qua lắng dần xuống. Được ở gần mẹ, trở về nơi mình từng sinh ra và gắn bó suốt những năm tháng tuổi thơ, Andrea Aybar như tìm được những phút giây yên bình.

Tuy nhiên, dường như Andrea Aybar vẫn không nguôi nhớ về Việt Nam, quê hương thứ 2 của cô. “Dù có đi bốn phương trời, lòng vẫn nhớ về Hà Nội”, Andrea viết lên nỗi nhớ của mình.

Hình ảnh Andrea mặc áo in hình cờ Việt Nam.

Hình ảnh Andrea mặc áo in hình cờ Việt Nam.

Đăng kèm theo dòng status là hình ảnh cô mặc áo in hình cờ đỏ sao vàng nhí nhảnh tạo dáng trên bãi biển Tây Ban Nha. Trong khi mặc áo cờ thiêng liêng, viết những dòng chia sẻ về nỗi nhớ Hà Nội, Andrea Aybar lại vô tình mắc lỗi trang phục phản cảm. Dưới góc chụp nhạy cảm, Andrea Aybar trông giống như không hề mặc quần tung tăng tạo dáng trên biển.Andrea1jpg1381285199

Cũng có thể cô đang diện bikini bên trong và trùm áo cờ Việt Nam ra ngoài, nhưng vô tình hành động này lại làm xấu đi hình ảnh lá cờ thiêng liêng của tổ quốc. Bức ảnh vừa được đăng tải, cư dân mạng đã vô cùng bức xúc và “ném đá” người đẹp tuổi teen này thậm tệ. Cô cũng nhanh chóng gỡ bỏ bức ảnh và thay bằng một bức ảnh khác chỉ chụp nửa trên cơ thể.

Andreajpg1381285200Tình yêu Việt Nam của Andrea Aybar sẽ là một điều vô cùng đáng quý nếu như không có sự cố vừa rồi xảy ra.

(Công Lý)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận