Andrea chửi xéo Yanbi khi diễn kịch yêu đương với Sĩ Thanh

15/11/2013 20:46
Lê Dũng

Yanbi và Sĩ Thanh yêu nhau chỉ là màn kịch?

andrea-chui-xeo-yanbi-khi-dien-kich-yeu-duong-voi-sy-thanh1

Hôm qua (15/11), khi những hình ảnh tình cũ Yanbi tay trong tay cùng VJ Sỹ Thanh tham gia dự kiện được đăng tải trên mạng xã hội làm dấy lên tin đồn chàng “hot boy bạo lực” và cô VJ cá tính đang hẹn hò.

Dường như, thông tin nhạy cảm này khiến Andrea không mấy vui vẻ khi trước đó vài giờ, cô cùng Yanbi tham gia một sự kiện của giới trẻ.

andrea-chui-xeo-yanbi-khi-dien-kich-yeu-duong-voi-sy-thanh2

Hình ảnh tay trong tay cùa Yanbi và Sỹ Thanh tại sự kiện

Hình ảnh tay trong tay cùa Yanbi và Sĩ Thanh tại sự kiện

Trên trang cá nhân, người đẹp viết: “Nhếch môi vài cái, đại khái là cười, cười cho chính bản thân mình.

Toàn nghĩ cho người khác, nhưng hình như mình quên mất 1 điều là người khác không bao giờ nghĩ cho mình đâu. Trách ai bây giờ, trách mình ngu.

Tôi rất hiền và lành, và tôi cũng không quan tâm đến các bạn làm gì. Nhưng phải nhớ hộ câu: Tức nước vỡ bờ. Áp bức thì máu điên nổi lên nên cũng đừng gây chiến hay làm phiền! Các bạn diễn tài diễn đạt lắm, cảm ơn vì đã đóng một vở kịch với tôi. Các người cố lên thành hót star nhé.

Chúc các người thành công. Tiền rách thì vẫn còn giá trị còn nhân cách rách thì cũng chỉ là… Đồ bỏ đi”.

Andrea và Yanbi thuở mặn nồng

Andrea và Yanbi thuở mặn nồng

Chia sẻ của Andrea ngay lập tức nhận nhiều phản hồi từ phía fan. Phần đông hiểu ra rằng cô đang thầm trách móc Yanbi khi anh chàng nhanh chóng có tình mới.

Hải Minh động viên Andrea: “Hãy vui vẻ và tận hưởng những điều tuyệt vời của tuổi trẻ mới có được đừng để ý những điều không vui sẽ làm mình già trước tuổi uổng lắm hãy hồn nhiên rồi sẽ bình minh. Em rất trẻ và xinh đẹp, rồi sẽ cón người xứng đáng thôi em”.

Bé Ngây Ngô ngờ vực: “Chắc là chửi xéo Yanbi chứ gì? Kệ ông ấy đi chị, người ta có hay hò gì đâu mà chị bận tâm cho mệt. Người gì vừa xấu, vừa cọc cằn, lại đánh phụ nữ, chẳng đáng để yêu chị à”.

T.T cho rằng: “Ôi dào, cái thằng ấy em quan tâm làm gì. Chỉ là diễn kịch để PR cho nhau thôi. Hết chiêu rồi nên làm thế đó. Tài năng chả có chỉ giỏi chiêu trò. Sống vui lên đi em”.

Trước đó, vào tháng 9/2013, Yabi và Andrea chia tay sau màn bạo lực trên phố. Chàng Rapper Hà Thành túm tóc và buông những lời tục tĩu đến người yêu khiến dư luận bức xúc.

(Đất Việt)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận