Andrea "nổi đóa" vì xe tiền tỷ bố tặng bị cho là "nổ, đi mượn"

04/10/2013 10:48
Lê Dũng

Xe tiền tỷ bố tặng trong ngày sinh nhật tuổi 18 của Andrea bị cho là “đi mượn” để “nổ” khiến cô mẫu tây tức giận.

Sau khi dính vào tâm bão scandal tình ái, để lấy lại cân bằng cho bản thân, Andrea tạm gác công việc để trở về bên vòng tay gia đình bố mẹ tại Tây Ban Nha. Nhưng sau khi đọc được thông tin nghi vấn xe tiền tỷ của bố tặng trong ngày sinh nhật dính vào nghi án chỉ là hàng “đi mượn”: “Nghi án xế xịn Aston Martin hot girl Andrea từng khoe chỉ là xe… đi mượn”, khiến cô nàng “nổi đóa” vì bức xúc. Ngay lập tức người đẹp đã phản kháng đáp trả thông tin bằng dòng status trên trang cá nhân của mình.

“Có một sự ngớ ngẩn… Nặng!!!! Người ta chưa có bằng, chưa chuyển tên xong và chưa làm xong biển cộng với việc cũng khá quan trọng là An chưa biết lái ô tô thì đòi người ta lấy con xe đưa đi vi vu quanh Hà Nội cho các anh chị nhìn à??? Lấy xe người khác chụp ảnh post lên?? Thế thì lúc đấy ra đứng cạnh phi cơ riêng của ai đấy rồi viết bố mới mua cho có phải là sang chảnh hơn không. Thiết tha quá… Đi vài ngày cũng không yên…”.

Chia sẻ của Andrea

Chia sẻ của Andrea

Theo trang thông tin đưa: “chiếc siêu xe mà Andrea khoe ầm ỹ trên facebook cách đây 2 tháng, lại thuộc sở hữu của… người khác. Chủ thực sự của nó tên D, là một đại gia ngành vận tải nhưng khá tín tiếng. Người này sở hữu nhiều xế xịn, trong đó có chiếc Aston Martin DB9 màu vàng, tuy nhiên siêu xe lại ít được sử dụng. Nguồn tin cho rằng, gia đình Andrea định mua lại chiếc xe, nhưng chưa kịp mua thì cô đã chụp đăng lên facebook, hiện tại chiếc xe vẫn thuộc sở hữu của người đàn ông tên D này vì giao dịch mua bán không thành công. Theo thông tin chúng tôi tìm hiểu được từ phía chủ xe này, thì anh xác nhận đúng là chiếc xe chưa được bán và vẫn thuộc sở hữu của anh”

Trang thông tin

Trang thông tin

Lý giải cho việc có xe mà không đi lại sử dụng phương tiện công cộng như taxi hay xe máy của Andrea là do cô chưa biết lái và cũng chưa có bằng, chưa làm xong giấy tờ đổi tên, làm biển. Người đẹp đã rất bức xúc vì về bên gia đình để lấy lại tinh thần ở phương trời tây xa xôi mà vẫn không thể yên thân.

Trước đó, trong ngày sinh nhật chào tuổi mới của mình, Andrea đã vui mừng thông báo trên trang cá nhân cho thiên hạ biết rằng cô được bố tặng chiếc xe ô tô tiền tỷ Aston Martin màu vàng. Người hâm mộ ai cũng dành cho người đẹp lời khen ngợi có gia đình giàu có, người bố tâm lý là một niềm hạnh phúc.

Chiếc xe được Andrea khoe là bố tặng

Chiếc xe được Andrea khoe là bố tặng

Andrea tạo dáng bên xe

Andrea tạo dáng bên xe

andrea-noi-doa-vi-xe-tien-ty-bo-tang-bi-cho-la-no-di-muon5

Cận cảnh chiếc xe tiền tỷ Aston Martin của Andrea

Cận cảnh chiếc xe tiền tỷ Aston Martin của Andrea

(Vietnamnet)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận