Andrea tố Hồng Quế tự bịa đặt chuyện mượn tiền

05/12/2013 10:54
Mai Phương

Lùm xùm nợ nần của 2 hot girl chưa kết thúc.

andrea-to-hong-que-tu-bia-dat-chuyen-muon-tien1

Chiều qua (4/12) Hồng Quế làm dậy sóng dân mạng Việt Nam khi bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân rằng người đẹp Andrea mượn của mình 10 triệu đồng và “chai lì” không chịu trả. Theo đó, Hồng Quế tiết lộ: “Ôi, e ý tắt máy luôn rồi, có 10triệu thôi mà. có phải 100triệu đâu. Chẳng là con Bọ gì với 1 người như Em mà, bây giờ phải trốn chui trốn lủi, không dám nghe điện thoại, không dám trả lời tin nhắn, còn không dám về nhà nữa”.

Trước những cáo buộc của Hồng Quế, Andrea bất ngờ lên tiếng mình chưa hề mượn tiền của Hồng Quế như “đàn chị” đưa tin.

Andrea bức xúc: “Lại định im lặng nhưng thấy im lặng thì càng làm lòng mọi người dậy sóng.

Mình chỉ muốn nói là giữa mình với Quế chỉ là những giấy tờ nhà cửa chưa giải quyết xong và liên quan đến người thứ 3 chứ tôi chưa bao giờ mở mồm ra vay tiền Quế hay cần sự giúp đỡ nào liên quan đến tiền bạc hay sử dụng 1 đồng nào của Quế.

Sự thật như thế nào thì những người trong cuộc đều biết. Tôi đã nhắn trực tiếp cho Quế để làm rõ và giải quyết vấn đề hôm qua.

Còn tôi không lên facebook để đá lại, moi móc, bắt lỗi, hay nghe mồm người khác nói rồi lảm nhảm và luyên thuyên rồi hạ thấp giá trị của ng khác trên mặt báo.Hay ho gì đâu.

andrea-to-hong-que-tu-bia-dat-chuyen-muon-tien2

Thời gian này tôi thực sự quá bức xúc rồi. Tôi muốn tập trung vào công việc nhưng sao dạo này thấy mỗi lần lên báo đều là do bị vô tình đưa vào một cuộc hâm nóng tên tuổi hay bị lôi những chuyện cá nhân ra để mọi ng nhìn qua bề ngoài mà bàn tán?

Trong thời vừa qua tôi đã để lại ấn tượng ko tốt đẹp gì trong mắt mọi người. An sẽ không hứa gì cả mà sẽ cố gắng lấy lại lòng của những người đã từng yêu mến và theo dõi An bằng hành động. Thực sự là những vết sẹo trong suốt thời gian vừa qua vẫn chưa lành, nên An không muốn chúng nó có thêm …”bạn mới”!!

Tốt nhất là dựa vào chính mình, và không vung vãi niềm tin vào người không xứng đáng. Đủ rồi. Quay đầu là bờ…. Phải không?”

Việc vụ lằng nhằng của Hồng Quế và Andrea khiến dư luận cảm thấy bức xúc vì cách hành xử trẻ con của 2 người nổi tiếng. Thậm chí, dư luận nghi ngờ cả 2 tạo chiêu để cùng nổi tiếng và đắt show dịp cuối năm.

(Đất Việt)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận