Angela Phương Trinh cung cấp văn bản được cấp phép biểu diễn trở lại

22/02/2014 07:50
Long Nhất

(Kênh 13) – Trước những thông tin trái chiều, Angela Phương Trinh chọn cách im lặng và cung cấp văn bản mình được cấp phép biểu diễn lại trên cả nước.

Những ngày qua, thông tin trái chiều quanh việc “Angela Phương Trinh đã được cấp phép biểu diễn trở lại hay chưa?” đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi. Đầu tuần này, Angela Phương Trinh đã vui mừng chia sẻ mình đã được biểu diễn trở lại sau lệnh cấm hồi tháng 9 vừa qua. Khi được một người bạn cho biết Angela Phương Trinh có thể hoạt động bình thường sau khi nộp phạt, tức là vào thời điểm 1 tuần trước Tết Âm lịch, thì sáng 17/2, chính cô đã chủ động liên lạc đến Cục và được xác nhận là đã có thể biểu diễn trở lại.

IMG_0985-d2084
Tuy nhiên, khi báo chí liên lạc hỏi rõ thông tin thì ông Nguyễn Đăng Chương (Cục trưởng Cục nghệ thuật Biểu diễn) lại khẳng định: “Tính đến thời điểm này, Cục chưa cấp phép biểu diễn trở lại cho cô ấy”. Ngoài ra, ông Chương cũng nói thêm: “Ai cung cấp thông tin đó cho Angela Phương Trinh thì tôi không biết, nhưng tất cả mọi quyết định chỉ có hiệu lực bằng văn bản”.

Trước những thông tin trái chiều này, Angela Phương Trinh đã chọn cách im lặng để không gây thêm ồn ào. Cô lặng lẽ ra Hà Nội để trực tiếp xin văn bản được phép biểu diễn lại trên cả nước mà Cục nghệ thuật Biểu diễn cấp cho mình do ông Nguyễn Đăng Chương kí và có hiệu lực từ ngày 21/2/2014. Khi đã có văn bản trên tay, Angela Phương Trinh chia sẻ sự hạnh phúc vì đã sắp được trở lại sân khấu nhưng không đưa ra bất cứ bình luận gì thêm.

Văn bản cho phép Angela Phương Trinh biểu diễn trở lại (Ảnh chụp lại văn bản)

Văn bản cho phép Angela Phương Trinh biểu diễn trở lại
(Ảnh chụp lại văn bản)

PV

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận