Anh chạy trốn em cũng là bất đắc dĩ

05/12/2013 13:49
Tường Vân

Bởi vì anh không còn lựa chọn nào khác tốt hơn cho em, cho chúng ta. Thật lòng, anh còn yêu em rất nhiều nhưng vì thế mà anh không cho phép mình phá hỏng những gì quý giá em đang có.

Dù rất yêu em nhưng anh tôn trọng quyết định của em. Em yêu! Hãy cho anh được gọi em như ngày nào mình còn bên nhau em nhé. Anh thật lòng cảm ơn em nhiều vì tất cả những gì mà em đã dành cho anh. Do chúng mình không hiểu được nhau nên đã có một kết cục buồn nhiều hơn vui. Anh đã không biết cách làm cho em hiểu và tin tưởng ở anh. Lỗi này là bởi tại anh vụng về trong cách ứng xử chứ không phải anh không sống thật với tình cảm của mình em ạ.

Nếu như anh đã làm cho em buồn thậm chí là tổn thương thì em hãy rộng lòng tha thứ cho anh. Em đã có sự lựa chọn đúng đắn cho mình bởi những gì em đang có là rất quý giá, bởi vì em đã phải mất bao nhiêu công sức để kiến tạo nên. Anh luôn tôn trọng quyết định của em. Hãy trân trọng và giữ gìn nó như báu vật em nhé.

410DSyeu

Anh đã phải chọn cách “chạy trốn” em như em nói cũng là bất đắc dĩ mà thôi. Bởi vì anh không còn lựa chọn nào khác tốt hơn cho em, cho chúng ta. Thật lòng, anh còn yêu em rất nhiều nhưng vì yêu em nên anh không cho phép mình phá hỏng những gì quý giá thuộc về em mà em đang có. Em là người phụ nữ đặc biệt của đời anh. Khi còn sống trên cõi đời này ngày nào anh luôn nhớ đến em. Anh thành tâm cầu mong cho em cùng gia đình mạnh khỏe, may mắn và hạnh phúc.

Em được như vậy thì anh mới an lòng. Dù cho cuộc đời này có thay đổi ra sao đi chăng nữa thì hình ảnh của em vẫn luôn hiện hữu trong trái tim anh. Đây là tình cảm thật của anh mà không phải là sự xã giao, khách sáo. Hãy sống tốt em nhé! Cho anh được hôn em lần cuối.

(Xã Luận)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận