Ảnh đời thường hiếm thấy của Phương Mỹ Chi

21/12/2013 22:06
Long Nhất

Không phải lúc nào “chị Bảy” cũng dịu dàng, ngọt ngào như những khúc dân ca cô nhóc hay thể hiện trên sân khấu.

Phương Mỹ Chi và ông ngoại. “Chị Bảy” thường xuyên về thăm ông bà ngoại vào dịp cuối tuần, khi không bận rộn với lịch học dày đặc ở trường mới.

“Thần đồng dân ca” luôn dành cho ông bà ngoại những tình cảm đặc biệt.

Nếu nhìn kỹ, nhiều người sẽ nhận ra Phương Mỹ Chi luôn đeo trên tay chiếc đồng hồ mà ba nuôi Quang Lê tặng cách đây không lâu.

Hình ảnh ngọt ngào của Phương Mỹ Chi và một người chị. Á quân The Voice Kids có một chị gái tên là Mỹ Quyên. Dù có nhiều chênh lệch về tuổi tác nhưng Mỹ Quyên khá thân thiết và gắn bó cùng em gái 10 tuổi.

“Chị Bảy” vừa hoàn thành vai diễn trong bộ phim chiếu Tết mang tên “Hai Lúa”. Cô nhóc cũng được phân công thể hiện ca khúc chủ đề của bộ phim này. Hình ảnh Mỹ Chi khởi động gương mặt trước khi thu âm khiến không ít fan cuồng phì cười và càng thích thú với sự dễ thương của “chị Bảy”.

Việc đóng phim khiến cô nhóc 10 tuổi phải thức khuya dậy sớm và tô son đánh phấn thường xuyên. Chính bởi vậy, đôi khi không phải quay cảnh nào, Mỹ Chi lại được các cô các chị giúp đắp mặt nạ “bảo dưỡng nhan sắc”.

Hình ảnh “chị Bảy” hồn nhiên gặm dưa hấu cũng khiến các fan phát sốt vì thích thú.

Dù diện áo bà ba dịu dàng nhưng Phương Mỹ Chi lại tạo dáng rất ngầu.

… Và sẵn sàng khuấy động không khí trên bàn mix nhạc. Cô nhóc tỏ ra chuyên nghiệp không thua kém kỹ sư âm thanh nào.

Hình ảnh ấm áp của Phương Mỹ Chi khi ra Bắc  lưu diễn cách đây không lâu. Cô nhóc được tặng chiếc nón lá và hào hứng đội thử ngay lập tức.

Chưa quen với việc thường xuyên phải di chuyển, Phương Mỹ Chi mang theo cả gối đỡ cổ trong chuyến bay từ TP.HCM ra Bắc.

Những chú gấu bông dễ thương là món quà Phương Mỹ Chi thường xuyên nhận được. Thậm chí có chú gấu fan tặng còn to hơn cả người “chị Bảy”.

(Tri Thức)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận