Ảnh nude, siêu cute của hotgirl "Mình đẻ con nhé anh"

23/02/2014 13:52
Tường Vân

(Kênh 13) – Là một hotgirl vừa nổi ở Đồng Nai, “Hồng Nguyễn Thúy Thị” đang làm dậy sóng dân mạng vì đoạn clip tỏ tình với bạn trai “Mình đẻ con cho nhau nhé anh”.

kienthuc_dan_mang_soc2_idqp

Sở hữu làn da trắng trẻo, khuôn mặt xinh xắn và dễ thương… “Hồng Nguyễn Thúy Thị” tên thật là Nguyễn Ngọc Hạ Mi (sinh năm 1993, quê Đồng Nai) là một hotgirl vừa nổi đang làm dậy sóng dân mạng vì đoạn clip phản cảm “Mình đẻ con cho nhau nhé anh”, dài 38 giây do chính cô tự quay bằng camera điện thoại để tỏ tình với bạn trai.

kienthuc_dan_mang_soc1_gdmw

Trong đoạn clip, cô gái trẻ này vừa nói, vừa thực hiện những cử chỉ, hành động, ánh mắt lẳng lơ mà không hề bày tỏ chút ái ngại.”Quân Kun phiên bản nữ” là biệt danh mà cư dân mạng đang phong cho cô gái này.

Trên trang Facebook của "Quân Kun nữ", có rất nhiều hình ảnh sexy...

Trên trang Facebook của “Quân Kun nữ”, có rất nhiều hình ảnh sexy…

 ... rất gợi cảm, làm nhiều thành viên mạng phải"liêu xiêu".

… rất gợi cảm, làm nhiều thành viên mạng phải”liêu xiêu”.

kienthuc_dan_mang_soc6_jawt

Bên cạnh đó, cô gái này còn đăng tải một số hình ảnh “ngoan hiền”, dễ thương…, khác xa hoàn toàn so với hình ảnh lẳng lơ xuất hiện trong đoạn clip gây xôn xao cộng đồng mạng.

kienthuc_dan_mang_soc7_gfij

 Một vẻ đẹp "siêu cute" của "Quân Kun nữ".

Một vẻ đẹp “siêu cute” của “Quân Kun nữ”.

kienthuc_dan_mang_soc9_rhdh

Dù khá xinh xắn, nhưng “Nguyễn Ngọc Hạ Mi” đang bị cư dân mạng ném đá và chỉ trích thậm tệ trước hành động, phát ngôn “thiếu suy nghĩ” của mình. Cũng chính điều ấy có thể khiến những hình ảnh đẹp của Hạ Mi nói riêng và giới trẻ Việt nói chung bị xấu đi.

T.H

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận