Arsenal, Man City, Man United thể hiện đẳng cấp đại gia

23/02/2014 06:56
Lung Việt

Có thể nói ở loạt trận vừa rồi, các ông lớn của Premier League gồm Arsenal, Man City, Man United đã nhìn nhau để đá.

Bắt đầu từ màn nghênh đón Everton của Chelsea, The Blues đã may mắn bỏ túi 3 điểm ở khoảng thời gian bù giờ để tạm thời bỏ lại các đối thủ một khoảng cách khá xa trong cuộc đua vô địch.

Chứng kiến đội bóng cùng thành phố ca khúc khải hoàn, Arsenal không hề chịu kém cạnh. Thậm chí, The Gunners còn vượt qua đối thủ một cách thuyết phục hơn. Vừa phải trải qua thất bại trước Bayern đầy thất vọng và mệt mỏi tại Champions League hồi giữa tuần nhưng các học trò của Arsene Wenger vẫn chơi tuyệt hay.

Sunderland có lẽ không bao giờ có thể ngờ được rằng họ lại thúc thủ dễ dàng tới vậy trước một Arsenal vừa phải dồn toàn bộ sức lực cho màn tiếp Bayern. Olivier Giroud (cú đúp), Tomas Rosicky , Laurent Koscielny đã ghi 4 bàn liên tiếp trước khi Emanuele Giaccherini lập công ấn định trận thua 1-4 của The Black Cats.

Ở trận đấu cùng giờ, Man City cũng vừa trải qua một cuộc đấu thất vọng giống như Arsenal tại Champions League khi gục ngã trước Barcelona 0-2 ngay trên sân nhà. Song không giống như The Gunners trước Sunderland, The Citizens đã thực sự gặp khó khăn trước Stoke.

Cùng xem video clip trận Arsenal – Sunderland

Man United đã có 3 điểm

(Báo Thể Thao)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận