Bà Tưng ăn mặc kín đáo vẫn bị "ném đá"

07/08/2013 19:07
Mai Phương

Trong thời gian gần đây, Bà Tưng liên tục đăng tải những hình ảnh “ngoan hiền” thể hiện nét nữ tính của mình. Trái ngược với những bộ trang phục có phần hở hang trong các bức ảnh cũng như những clip trước đó, hình ảnh mới của Bà Tưng trong những bộ áo dài trắng hay những bộ quần áo thường ngày vẫn khá hút mắt.

ba-tung-1-07082013

Tuy nhiên, trái ngược với một số lời khen về hình ảnh dễ thương của Bà Tưng thì lại có không ít lời bình luận mang tính “ném đá”, thậm chí có phần khiếm nhã nhằm vào cô gái gốc Nghệ An này.

“Hở quen rồi, bây giờ mặc kín giả nai làm gì hả chị?”. Không ít những câu bình luận kiểu như vậy mà chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy trên facebook cũng như ở các fanpage đăng tải hình ảnh hiền dịu của Bà Tưng. Thậm chí, có người còn chê hình ảnh mới của Bà Tưng chẳng đẹp gì cả, đơn giản vì họ đã quen nhìn thấy một Bà Tưng sexy, hở hang trong những bộ trang phục thiếu vải trước đó rồi.

ba-tung-2-07082013

Nhiều người lên tiếng chê bai Bà Tưng cố tình giả nai, tạo sự khác lạ để tìm kiếm sự nổi tiếng. Một số người khác lại bình luận rằng dù Bà Tưng có cố ăn mặc ngoan hiền đi chăng nữa thì bản tính vẫn là một cô gái thích ăn mặc hở hang, khoe thân. Thậm chí, rất nhiều bình luận khiếm nhã có thể tìm thấy trên trang cá nhân của cô.

Một cư dân mạng đã bình luận: “Huyền Anh ăn mặc bình thường vốn đã xinh đẹp rồi còn cần gì phải cố khoe thân để tìm sự nổi tiếng nữa. Người muốn nổi tiếng thì phải có tài năng, chứ không chỉ biết suốt ngày khoe thân ra cho thiên hạ nhìn. Nhất là với những cô gái xinh đẹp, nếu bạn biết thay đổi và suy nghĩ kĩ về các hành động của mình thì chắc chắn sẽ không còn nhiều người quay lưng với bạn như hiện nay”.

(BGK)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận