Bà Tưng bức xúc trước quan điểm bênh vực bảo mẫu bạo hành trẻ em

20/12/2013 15:30
Long Nhất

Trang Facebook đang có hàng trăm lượt share một status có quan điểm ngược chiều về vụ bạo hành trẻ em, Bà Tưng có ngay status phản đối…

Bà Tưng phản ứng vụ việc

Bà Tưng phản ứng vụ việc

Dư luận đan xôn xao vụ việc vụ bạo hành trẻ em thô bạo tại trường mầm non Phương Anh (Thủ Đức) vừa qua. Hành động vô nhân đạo của những người được coi như bà mẹ khi tới trường, chính họ lại chà đạp lên những đứa trẻ nhỏ như con mình, khiến bất cứ ai khi xem clip đều phẫn nộ.

baovebaomau4

Trích những hành vi nhẫn tâm của các bảo mẫu

Rất nhiều người quan tâm cũng như đồng cảm với những ông bố bà mẹ có con bị bảo mẫu đày đọa tát, bịt miệng, ép ăn… nước mắt, tiếng khóc tràn ngập mỗi miếng ăn, khuôn mặt đáng thương của các cháu nhỏ đều như ám ảnh.

Trong khi dư luận đang phẫn nộ trước hình ảnh được ghi lại cảnh bạo hành trẻ nhỏ của bảo mẫu, xuất hiện thêm một quan điểm bảo vệ hai bảo mẫu này.

baovebaomau2

baovebaomau1

“Bà Tưng” cũng không ngồi yên khi đưa ra ý kiến của mình trước quan điểm của H.C bảo vệ hai bảo mẫu: “Chị H.C nói: “Thức ăn con vừa trớ ra, mà cho ăn lại, nhìn thì rất kinh, nhưng theo khoa học lại rất tốt. Vì thức ăn đó đã ngấm dịch vị dạ dày, tiêu hóa rất tốt” Nói chuyện ngu vãi. Sao chị ko lấy phân ăn nốt cho đỡ phí.”

baovebaomau3

Bài đăng của H.C đã nhận được hàng trăm lượt like, share cũng như hàng trăm comment tranh luận, bày tỏ ý kiến. Cũng không ngoại lệ Bà Tưng phản ứng trước lý lẽ bảo vệ của H.C, nhiều ý kiến không đồng tìn với quan điểm của H.C

batungs

(Công Lý)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận