Bà Tưng cởi áo bất chấp quy chế pháp luật

28/07/2013 20:10
Hải Băng

Với ngôn từ chua cay và đanh đá, Hồ Minh Tài khiến dân mạng phát sốt khi bày tỏ quan điểm và cách nhìn của mình về hot girl Bà Tưng. Anh cũng lên tiếng ‘khuyên’ Bà Tưng nên dừng lại những chiêu trò bẩn mà cô đang áp dụng.

Mấy ngày qua, thông tin việc “Bà Tưng” Lê Thị Huyền Anh sẽ có  mặt tại Hà Nội vào ngày 27.7 để trình diễn tại một vũ trường đã thu hút sự chú ý của dư luận. Đây cũng là lần đầu tiên, “Bà Tưng” chính thức đứng sân khấu với vai trò ca sĩ sau thời gian làm “điên đảo” cộng đồng mạng vì khả năng khoe ngực táo bạo và nhiều chiêu trò hở hang, phát ngôn gây phản cảm…
Theo quy định về biểu diễn tại Việt Nam, việc mời một người tham gia trình diễn nghệ thuật trong các quán bar sẽ không cần xin phép cơ quan chức năng như biểu diễn ở sân khấu chuyên nghiệp, tuy nhiên nếu trưng băng rôn quảng cáo, đơn vị tổ chức vẫn phải có giấy phép đồng ý của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch quản lý địa phận đó. 
Việc quán bar mời “Bà Tưng” hát nhưng không xin phép khi treo poster quảng cáo đêm nhạc có sử dụng hình ảnh phản cảm đã khiến đại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nội “sờ gáy”.
Poster quảng cáo Bà Tưng tại Hà Nội đã bị  yêu cầu gỡ chiều qua

Poster quảng cáo Bà Tưng tại Hà Nội đã bị yêu cầu gỡ chiều qua

Hôm qua 26.7, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nội đã khiến dư luận bất ngờ khi lên tiếng yêu cầu quán bar này tháo poster quảng cáo xuống và chính thức đình chỉ buổi biểu diễn của Lê Thị Huyền Anh. “Hà Nội không thiếu các nghệ sĩ, ca sĩ tài năng mà phải mời nhân vật Bà Tưng biểu diễn. Vì thế chúng tôi đã yêu cầu không cho nhân vật này biểu diễn”, ông Tô Văn Động – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nội – nhấn mạnh.
Sau khi nhận quyết định từ cơ quan chức năng, quán bar này đã tuân thủ yêu cầu tháo poster quảng cáo. Trả lời báo chí sau đó, người chịu trách nghiệm phụ trách đêm nhạc khẳng định “Bà Tưng” vẫn có mặt và trình diễn tối nay theo đúng kế hoạch
Chủ nhân clip Bụi đời Chợ Lớn chế và Bà Tưng vốn là "kỳ phùng địch thủ"

Chủ nhân clip Bụi đời Chợ Lớn chế và Bà Tưng vốn là “kỳ phùng địch thủ”

Bất bình trước câu chuyện “Bà Tưng” hát, tối qua “thánh chế” Hồ Minh Tài – người từng “làm mưa làm gió” trên mạng với loạt clip chế Bụi đời Chợ Lớn và Tên 150 nghệ sĩ đã bất ngờ lên tiếng “đá đểu” Bà Tưng trong clip Cô gái 27.7, chế trên nền nhạc ca khúc Anh ghét làm bạn em của ca nhạc sĩ trẻ Phan Mạnh Quỳnh.
Với ngôn từ chua cay và đanh đá, Hồ Minh Tài khiến dân mạng phát sốt khi anh tự tin bày tỏ quan điểm và cách nhìn cá nhân về Bà Tưng, đồng thời anh cũng lên tiếng “khuyên” Bà Tưng nên dừng lại những chiêu trò của mình trước khi không còn cơ hội “quay đầu là bờ”.

[youtube_sc url=”pcfJYWdW6wk” title=”Clip%20Hồ%20Minh%20Thái%20%22đá%20đểu%22%20Bà%20Tưng%2027.7″]

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận