Bà Tưng: "Đừng lôi tôi ra để bêu riếu"

05/12/2013 10:39
Long Nhất

Bà Tưng chia sẻ về ước mơ diễn viên, đạo diễn Charlie Nguyễn và những suy nghĩ về nghệ thuật.

Thời gian gần đây bạn theo đuổi ước mơ diễn viên và có cơ may hặp đạo diễn Charlie Nguyễn,bạn có thể chia sẻ về cuộc chuyện trò này không?

Vì ước mơ cháy bỏng với nghiệp diễn xuất, việc được trò chuyện với đạo diễn Charlie Nguyễn thực sự là rất may mắn với tôi. Sau hơn một tiếng đồng hồ ngồi nói chuyện với anh về niềm đam mê điện ảnh và nhất là ước mơ đóng phim Huyền Anh thấy mình còn phải cố gắng rất nhiều hơn nữa để đạt được ước mơ đó.

Được biết bạn vừa trải qua một cuộc phẫu thuật thẩm mĩ rất thành công, với vẻ ngoài hoàn toàn mới Huyền Anh có dự định gì cho mình trong tương lai?

Hiện tại Huyền Anh cảm thấy quá may mắn sau ca phẫu thuật thành công. Huyền Anh từng có khoảng thời gian vấp ngã, hiện tại tôi vẫn đang từng bước cố gắng, nỗ lực thay đổi cách sống để trở thành một người tốt hơn.ba-tung-dung-loi-toi-ra-de-beu-rieu_1

Hiện tại trên truyền hình cũng như sân khấu kịch cả nước có khá nhiều vở kịch lấy hình ảnh Bà Tưng trong quá khứ của Huyền Anh ra để chỉ trích và bêu riếu, bạn có cảm nhận gì về điều này?

Tôi nghĩ các anh chị nghệ sĩ lớn bây giờ không nên đưa những hình ảnh sai lầm trong quá khứ của “Tưng” tôi ra để bêu riếu nữa. Ai cũng có lỗi lầm của riêng mình, điều quan trọng là hiện tại “Tưng” tôi đã và đang từng bước thay đổi hình ảnh không mấy đẹp đẽ đó của mình trong quá khứ. Thiết nghĩ, các anh chị nghệ sĩ đủ giỏi, tài năng và thông minh để tìm ra cho mình những chủ đề hay – độc để diễn cũng như để hiểu được rằng bới móc quá khứ của người khác để câu view giật tít là một việc chả hay ho gì.

Hơn nữa việc họ dùng nghệ danh Bà Tưng không có sự đồng ý cho phép của tôi cũng có thể cho rằng họ chưa nghĩ ra được những ý tưởng mới và đang muốn gây sự chú ý, dựa hơi vào Bà Tưng để người ta biết đến mình.

Được biết trong thời gian sắp tới cũng có khá nhiều tiểu phẩm hài tết. Bạn nghĩ sao nếu các tiểu phẩm này lại lôi hình ảnh Bà Tưng ra chế giễu?

Huyền Anh nghĩ những tác phẩm hài thường phản ánh sự việc theo hướng hài hước chứ không phản ánh hoàn toàn một cách chân thực của vấn đề. Không chỉ điểm gọi tên bất cứ ai.

Nếu các anh/chị muốn lên án, dạy dỗ người khác thì nên tìm tới những con đường chính thống hơn. Chứ đừng lấy cái chết đau thương, sai lầm của người khác để làm trò mua vui thì thực sự Huyền Anh không khâm phục.

(Người Đưa Tin)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận