Bà Tưng lần đầu làm MC trong chương trình Valentine

11/02/2014 09:24
Long Nhất

(Kênh 13) – Huyền Anh đang hồi hộp và vô cùng háo hức chuẩn bị cho chương trình đặc biệt nhân ngày Lễ tình nhân 14/2 – Thoát kiếp F.A, cô tiết lộ thêm chính mình sẽ làm Mc…

Bà Tưng sẽ đóng vai trò Mc trong 'Thoát kiếp FA'
Bà Tưng sẽ đóng vai trò Mc trong ‘Thoát kiếp FA’

Chỉ còn vài ngày nữa là tới Lễ Tình Nhân 14/2 (Valentine), trong không khí Tết vẫn còn rộn ràng, các bạn trẻ cũng đang hồi hộp chuẩn bị cho ngày lễ này. Đây là dịp để mọi người thể hiện tình cảm với những người mình yêu thương, nhất là một nửa của mình, tuy nhiên cũng còn rất nhiều những trái tim vẫn đang trên con đường đi tìm kiếm tình yêu cho riêng mình.

Cũng nhân dịp này Lê Thị Huyền Anh – Bà Tưng cùng những người bạn tổ chức chương trình “Thoát kiếp FA” trong dịp Lễ tình nhân với mong muốn sẽ là cầu nối gắn kết yêu thương cho những bạn đang tìm kiếm một nửa của mình. Cô chia sẻ “Tớ vừa làm xong cái băng rôn “thoát kiếp F.A” để 14/2 (ngày lễ tình yêu) cho chúng ta gặp mặt rồi nhé. Ai đến cũng được….

Hôm đó sẽ có nhiều trò chơi hấp dẫn, tưng sẽ làm Mc nha hihi.. Lần sau sẽ họp F.A ở Hà Nội, hải phòng, vũng tàu..v..v..”

batunglammc0

Cô nàng rất háo hức cho chương trình đặc biệt này. Thời gian gần đây Bà Tưng cũng được chú ý nhiều hơn khi tham gia trong chương trình “Phở 8”

batunglammc1

batunglammc2

batunglammc3

batunglammc4

(Xã Hội)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận