Bà Tưng tung ảnh 'kín trên hở dưới' đúng ngày Giáng sinh

24/12/2013 15:37
Hạ Nam

Trong ngày giáng sinh, Lê Thị Huyền Anh hay vẫn được gọi là bà Tưng bất ngờ tung ảnh “kín trên hở dưới” thay vì “hở trên” như mọi khi.

Bà Tưng nổi tiếng với các bức ảnh tự sướng nóng bỏng tay

Bà Tưng nổi tiếng với các bức ảnh tự sướng nóng bỏng tay

Sở hữu nhan sắc khá xinh xắn và vòng một “khủng”, Bà Tưng (tên thật Lê Thị Huyền Anh) nhanh chóng trở thành một hiện tượng trên trang mạng xà hội facebook khi liên tục tung những bức ảnh, clip khêu gợi với mục đích câu like. Những clip gây sốc của cô như: Bà Tưng nhày Gentleman không mặc áo ngực, Bà Tưng dạy sinh lý, Bà Tưng làm y tá,… được cộng đồng mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Cái tên Bà Tưng nhanh chóng trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong năm qua. Cô gái này bất chấp bị nhận rất nhiều “gạch đá” của cư dân mạng vẫn tiếp tục PR tên tuổi của mình bằng các chiêu trò “lộ hàng” để nổi tiếng.

Mới đây trên trang facebook cá nhân của mình, Hotgirl Bà Tưng bất ngờ tung bức ảnh có phần khá kín đáo đúng vào ngày giáng sinh. Cô diện một bộ váy ngủ mà hồng có cổ khá cao, kín đáo che hết vòng một. Tuy nhiên, thay vì “kín trên” thì cô nàng lắm chiêu này lại quyết định “hở dưới”. Bộ váy ngủ khá ngắn khiến người đẹp suýt nữa thì bị lộ hàng. Đi kèm bức ảnh là câu nói không mấy liên quan lắm: “Đang bực bội quá”.

Bức ảnh "kín trên hở dưới" của bà Tưng

Bức ảnh “kín trên hở dưới” của bà Tưng

Dù sao đây cũng là một trong số ít những bức ảnh Bà Tưng không khoe ngực, vì vậy bức ảnh cũng nhận được khá nhiều phản hồi có thiện chí của đa số cộng đồng mạng. Cùng ngắm lại những bức ảnh tự sướng “tai tiếng” của người đẹp lắm chiêu này:

Bức ảnh đi kèm với status khá nhạy cảm: "Quần là quần nhiều khi không cần khoá, quần là quần nhiều lúc khoá như không"

Bức ảnh đi kèm với status khá nhạy cảm: “Quần là quần nhiều khi không cần khoá, quần là quần nhiều lúc khoá như không”

batunganhnonggiangsinh5

Người đẹp khoe vòng một nảy nở của mình mọi lúc mọi nơi.

Người đẹp khoe vòng một nảy nở của mình mọi lúc mọi nơi.

(Trí Thức)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận