Bản cover “Vết mưa” với piano khiến dân mạng phát sốt

02/12/2013 13:35
Mai Phương

Từng gây tiếng vang với bản cover bằng piano bài Nắng ấm xa dần, Khi người lớn cô đơn, Em không quay về,… Nhã Ân một lần nữa lại khiến cư dân mạng mê mẩn khi tung ra clip cover “Vết mưa” của Vũ Cát Tường.

Chỉ sau một ngày xuất hiện trên YouTube, clip cover “Vết mưa” đã thu hút hơn 16.000 lượt xem cùng nhiều bình luận khen ngợi Nhã Ân (nickname An Coong).

[youtube_sc url=”

Nhã Ân đang theo học tại trường đại học Washington (Mỹ).

Trên trang facebook cá nhân của mình, chủ nhân của clip cover với piano này cũng xúc động chia sẻ rằng: “Ân thật sự rất thích bài hát này, và hy vọng mọi người cũng yêu thích nó”.

Có lẽ vì thế mà bản nhạc trên được cư dân mạng đánh giá cao bởi vì khi nghe rất truyền cảm và sâu lắng.
ban-cover-vet-mua-voi-piano-khien-dan-mang-phat-sot1

Bạn có nickname Duc Duong chia sẻ: “Bạn đánh piano rất tuyệt vời! Mặc dù mình mới biết bạn chưa đầy 4 tiếng đồng hồ nhưng bài Vết Mưa và Dấu Mưa khiến mình nhớ về kỷ niệm xưa hai đứa khi còn yêu. Cám ơn vì đã đem lại âm nhạc du dương như vây”.
ban-cover-vet-mua-voi-piano-khien-dan-mang-phat-sot2
Bạn có nickname Cún và Miu viết: “Bài nào mà Ân cover cũng nhẹ nhàng, mặc dù nghe bản gốc sôi động hơn nhiều. Mà bạn Ân có cách nào chỉ cho mình xem với để tự đánh được không, chứ toàn phải nhìn tay với nghe rồi bắt chước mệt quá bạn ơi!”.
ban-cover-vet-mua-voi-piano-khien-dan-mang-phat-sot3

 

(Một Thế Giới)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận