Bàn tay đàn ông đáng yêu hay đáng ghét?

19/02/2014 19:20
Tường Vân

(Kênh 13) – Hiếm có người đàn ông nào lại không thích sử dụng đôi bàn tay của mình để làm “đại sứ” đến với các cô gái.

Còn với đàn bà chỉ cần biết anh ta đã thực hiện sự yêu mình và muốn thể hiện tình yêu bằng đôi bàn tay thế là đủ. Tuy vậy, đây chẳng phải là chuyện đùa hay một trò chơi mà đôi tay cũng thể hiện trình độ văn hóa và tư cách của người đàn ông.

Đàn ông ngồi bên đàn bà như “lửa gần rơm”. Không ít các bạn trẻ thường hay nóng vội, thiếu trình tự trong bước đi nên có khi dẫn tới hỏng cả việc lớn. Nếu chỉ qua một sự việc và con người cụ thể để đánh giá về đàn ông là oan uổng.

ảnh minh họa

ảnh minh họa

Có thể nói hầu hết đàn ông trong bước đầu tiếp xúc với đàn bà họ đều tỏ ra là một con người văn minh, lịch sự, tử tế. Nếu anh ta thự sự đã yêu thì phải cố tìm cách để làm sao trước tiên phải chiếm được sự cảm tình của người bạn gái. Còn ngồi bên nhau có thể do hữu ý hoặc vô ý (nếu chủ yếu là hữu ý) anh ta có thể tạo nên sự va chạm đầu tiên nhưng phải theo một trình tự cần thiết.

 

Trong quan hệ khác giới đàn ông thường bao giờ cũng giữ vai trò chủ động. Chỉ sau khi có những hành vi chủ động của đàn ông thì mối quan hệ giữa hai bên mới được xác lập. Vậy đàn ông nên bắt đầu như thế nào? Nếu vừa quen biết nhau, anh ta đã tỏ ra là một con người thô bạo, chắc chắn chẳng có cô gái nào đem lòng yêu một con người như thế.

Cách cầm tay đàn bà

Banzac nhà văn người Pháp có lần viết “Hạnh phúc lớn nhất trong tình yêu là lần đầu tiên khi người đàn ông cầm tay người đàn bà”. Một cái cớ để các chàng nắm tay một cô nàng là không phải dễ dàng. Cách sau đây có thể giúp các chàng làm được việc này: đưa tay lên xem giờ đồng hồ và nói “hôm nay cái đồng hồ của anh hình như chạy hơi chậm, sau đó bạn có thể cầm vào chiếc đồng hồ trên tay nàng để đối chiếu. Dĩ nhiên đây chỉ là một trong hàng trăm cách để cánh đàn ông cầm được tay của phụ nữ.

Với những cử chỉ đầy nhẹ nhàng và thiện ý như vậy thì có lẽ không có cô gái nào nỡ từ chối. Tất nhiên bạn cũng nhớ chớ nên lạm dụng vì đây chỉ là những bước đi mang tính chất thăm dò đầu tiên để xem thái độ của cô ấy đối với bạn như thế nào mà thôi. Đàn ông đôi khi không thể kiềm chế được bản thân, chính vì vậy khi họ nhận được tín hiệu của cô gái họ sẽ chẳng ngại ngần tiến tới bước thứ hai thậm chí là bước thứ ba trong mối quan hệ tình yêu nam nữ.

69205_20140218212442

Bất ngờ thú vị:

Có một điều bất ngờ thú vị: đàn ông khi yêu họ luôn biết tôn trọng và bảo vệ tình yêu đó. Tâm lý này chẳng có gì là khó hiểu bởi vì anh ta sẽ chẳng thể có thái độ thô bạo, hủy hoại một bông hoa đẹp mà anh ta đã lựa chọn. Hơn nữa, trong những tình huống diễn ra sự tiếp xúc đầu tiên anh ta cũng sợ bị người con gái mình đem lòng yêu thương cự tuyệt và hiểu lầm về những hành vi của anh ta là hạ lưu, thiếu văn hóa.

Vì vậy, khi nắm được tay người bạn gái, đàn ông thường cố gắng hết sức tập trung, thăm dò từng bước phản ứng của đối phương. Anh ta muốn gửi gắm nhiều điều qua cái nắm tay đó nhưng chưa thể nói thành lời mặc dù bề ngoài cánh đàn ông có thể cố gắng tỏ ra bình tĩnh

Đàn ông nhìn chung có thái độ nghiêm túc trong tình yêu và hôn nhân. Song khi tiếp xúc với đàn bà họ thường vội vã thiếu đi những bước thăm dò cần thiết và riêng cái tay của đàn ông “thật chẳng đáng yêu chút nào” vì nó không nghe theo sự mách bảo của lý trí. Đối với đàn ông, cần phải tự biết nhắc nhở đàn ông khi tấn công một đối tượng cần phải biết kiềm chế hành vi theo đúng các bước đi cần thiết và thể hiện mình là kẻ có văn hóa không hề vồ vập.

Tổng Hợp

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận