Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 27 ngày 13/12

13/12/2013 22:35
Hạ Nam

Kết thúc ngày thi đấu 13/12, đoàn thể thao Việt Nam đã giành thêm 6 chiếc huy chương vàng ở các bộ môn bắn súng, karatedo, cử tạ và vật, qua đó nâng tổng số huy chương vàng lên con số 22.

Thạch Kim Tuấn phá hai kỷ lục SEA Games. (Ảnh: Thanh Hà/TTXVN)

Thạch Kim Tuấn phá hai kỷ lục SEA Games. (Ảnh: Thanh Hà/TTXVN)

Chiếc huy chương vàng đầu tiên thuộc về ba xạ thủ của Việt Nam gồm Hoàng Xuân Vinh, Trần Quốc Cường và Nguyễn Hoàng Phương ở nội dung 50m đồng đội súng ngắn chậm nam.

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 27 ngày 13/12

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 27 ngày 13/12

Karatedo đã liên tiếp giành hai huy chương vàng với công lao thuộc về Nguyễn Hoàng Ngân và Lăng Thị Hoa. Chiếc huy chương vàng thứ tư thuộc về lực sỹ Thạch Kim Tuấn ở môn cử tạ. Đáng chú ý, anh đã phá hai kỷ lục mới tại các kỳ SEA Games.

Hai chiếc huy chương vàng cuối cùng trong ngày thi đấu hôm nay đã thuộc về hai đô vật Cấn Tất Dự (hạng cân 74kg) và Vũ Thị Hằng (48kg).

Đáng tiếc nhất trong ngày thi đấu hôm nay, đó là việc hai “kình ngư” Hoàng Quý Phúc và Nguyễn Thị Ánh Viên liên tiếp đánh rơi vàng.

Như vậy, tính đến thời điểm này, đoàn thể thao Việt Nam đã giành tổng cộng 22 huy chương vàng, 13 huy chương bạc và 19 huy chương đồng, đứng vị trí thứ 2 trên bảng tổng sắp huy chương SEA Games 27.

Đoàn chủ nhà Myanamar vẫn đứng ở ngôi đầu với 26 vàng, 25 bạc và 21 đồng. Trong khi đó, hai đoàn thể thao Indonesia và Thái Lan đang bứt phá mạnh mẽ, khi cùng có 21 huy chương vàng để đứng ở vị trí thứ 3 và 4 trên bảng tổng sắp huy chương SEA Games 27.

(Thể Thao)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận