Bắt 12 người trong nghi án sao Hàn bán dâm tiền tỉ

21/12/2013 10:11
Mai Phương

Vào chiều tối ngày hôm nay (19/12), công tố quận Suwon, Seoul đã bất ngờ công khai kết quả điều tra vụ việc nhóm nghệ sĩ Hàn bán dâm phục vụ đại gia kinh tế và chính trị gia.

Kết luận cho biết, cảnh sát đã truy tố 12 người, trong đó 9 nghệ sĩ nữ và 3 người đàn ông nằm trong đường dây này.

Bắt 12 người trong nghi án sao Hàn bán dâm tiền tỉ | sao Hàn bán dâm,nghệ sĩ Hàn bán dâm,Lee Da Hae,sao hàn,12 người trong nghi án sao Hàn bán dâm tiền tỉ

(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Cả 12 người đều bị khởi tố không giam giữ khi thường tổ chức các buổi gặp gỡ giữa các chân dài và những đại gia, với giá tiền lên tới 100.000 USD (khoảng 2 tỉ đồng) . Môi giới trong đường dây này là một stylist có tiếng khoảng 30 tuổi, hai người đàn ông còn lại đều là doanh nhân. 9 nghệ sĩ nữ trong đường dây này gồm 8 người nổi tiếng, trong số đó có hai diễn viên. Phía cảnh sát cho biết, ban đầu họ thẩm tra gần 30 người nhưng những người kia đều được thả vì thiếu bằng chứng thuyết phục.

Về danh tính của các nghệ sĩ, phía cảnh sát từ chối cung cấp. Với thông tin những nghệ sĩ hàng đầu như Lee Da Hae , Shinji của Koyote , Solbi , Yoon Eun Hye , Kim Sa Rang hay Hwang Soo Jung nằm trong đường dây này, công tố Suwon đã lên tiếng phủ nhận.

Yoon Eun Hye

Yoon Eun Hye

bat-12-nguoi-trong-nghi-an-sao-han-ban-dam-tien-ti3

Dù khẳng định Lee Da Hae bị oan nhưng cảnh sát lại không công khai danh sách nghệ sĩ đã bị bắt giữ

Đại diện này nói: “Thật đáng tiếc khi chứng kiến rất nhiều nạn nhân trở thành trò bêu xấu trên mạng chỉ vì những tin đồn nhảm nhí thông qua SNS hay vài trang mạng. Chúng tôi đang điều tra thêm vụ việc này, nên những nạn nhân dính dáng vào tin đồn sẽ không bị tổn thương nữa. Những người bị bắt có tên tuổi hạng tầm thường. Thật khó để nói rằng họ cũng là những nghệ sĩ nổi tiếng. Trong số đó, có những người thậm chí ba năm nay mới lên truyền hình cáp một lần.

Hai diễn viên nữ nổi tiếng bị dính vào nghi vấn sau khi thẩm tra hoàn toàn vô tội và không có bằng chứng nên chúng tôi đã thả ra”.

Thông tin điều tra từ cảnh sát khiến dư luận tỏ ra bất bình. Theo họ, cảnh sát cần công khai danh tính của những người liên quan thay vì úp mở “tự khêu màn và dập tắt nhanh chóng” như thế này.

(Megafun)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận