Bất chấp dư luận, Ngọc Trinh vẫn hạnh phúc ôm chặt bạn trai tỉ phú 72 tuổi

18/12/2016 13:38
Thiên Thanh

Có vẻ như Ngọc Trinh không bận tâm đến những lời dèm pha từ công chúng, cô thoải mái tận hưởng hạnh phúc bên tình yêu của mình. 

Những ngày qua, câu chuyện Ngọc Trinh hẹn hò với tỉ phú gốc Việt 72 tuổi Hoàng Kiều đang gây xôn xao dư luận. Nhiều người không tin nổi mắt mình khi Ngọc Trinh xinh đẹp, quyến rũ là vậy mà lại đi yêu một người hơn tuổi bố mình. Thậm chí, có ý kiến cho rằng cô vì tiền làm mờ mắt nên mới vậy.

Nắm tay, ôm bạn trai tình tứ tại Nhật.

Nắm tay, ôm bạn trai tình tứ tại Nhật.

Tuy nhiên, về phía mình Ngọc Trinh vẫn giữ im lặng, cô không lên tiếng xác nhận hay đính chính thông tin. Chỉ biết rằng, người đẹp đang có những ngày tháng hạnh phúc bên bạn trai. Đồng thời, Ngọc Trinh cũng không bận tâm những lời miệt thị của dư luận dành cho mình: “Người ta bảo tôi lòng mang đầy dối trá, tôi mỉm cười lặng lẽ để ngoài tai. Cách tôi sống, tôi tự biết đúng sai, bởi sự thật không thể nhìn bằng mắt. Trong tâm tôi là người ngay thẳng… Mong ngày nào cũng hạnh phúc bình yên…”.

Ngọc Trinh ra mắt gia đình nhà tỉ phú Hoàng Kiều.Ngọc Trinh ra mắt gia đình nhà tỉ phú Hoàng Kiều.

Mới đây, những hình ảnh Ngọc Trinh thân thiết bên tỉ phú Hoàng Kiều đã được rò rỉ trên mạng xã hội. Không chỉ cùng bạn trai ra mắt ra gia đình ở Mỹ mà bức ảnh Ngọc Trinh cùng ông Hoàng Kiều tình tứ tại Nhật Bản cũng được chia sẻ chóng mặt.

Theo một số nguồn tin tiết lộ, rất có thể Ngọc Trinh và tỉ phú 72 tuổi sẽ tính đến chuyện kết hôn. Bởi chỉ 2 tháng yêu nhau nhưng Hoàng Kiều đã giới thiệu Ngọc Trinh với các con cháu và đề nghị mọi người phải tôn trọng gọi là “dì”.

Ngọc Trinh dự tiệc xa hoa tại biệt thự của tỉ phú Hoàng Kiều.Ngọc Trinh dự tiệc xa hoa tại biệt thự của tỉ phú Hoàng Kiều.

Biệt thự xa hoa này có trị giá 33 triệu USD.Biệt thự xa hoa này có trị giá 33 triệu USD.

161218starnt-4

Không giang bên trong vô cùng lộng lẫy, nguy nga.Không giang bên trong vô cùng lộng lẫy, nguy nga.

161218starnt-7

Không khí giáng sinh cũng ngập tràn.Không khí giáng sinh cũng ngập tràn.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận