Bắt kẻ sát hại vợ chồng chủ trại gà ở Đà Lạt

06/02/2014 16:08
Long Nhất

(Kênh 13) – Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết sau 10 ngày khẩn trương truy tìm, lực lượng công an tỉnh đã bắt được Lữ Văn Quí hung thủ sát hại vợ chồng chủ trại gà ở TP Đà Lạt.
Nạn nhân là ông Vũ Minh Hồng (55 tuổi) và bà Bùi Thị Hợp (52 tuổi), bị giết chết vào đêm 26 Tết (ngày 26/1).

Theo thông tin ban đầu, Lữ Văn Quí (22 tuổi, dân tộc Tày, ngụ tỉnh Nghệ An) là người thuê lô đất của vợ chồng ông Hồng tại xã Tà Nung để sản xuất nông nghiệp. Đêm 26/1, sau khi bị ông Hồng từ chối cho mượn tiền, Quí dùng rựa mang theo giết vợ chồng ông Hồng để cướp tài sản.
Tang vật thu được trong người Quí là chiếc điện thoại di động của bà Hợp. Quí cũng khai vị trí cất giấu chiếc rựa gây án. Trong sáng 6/2, Công an thành phố Đà Lạt đã vào xã Tà Nung thu hồi vật chứng.

Trước đó, trưa 27/1, người dân thôn 4 (xã Tà Nung) phát hiện bà Hợp đã chết ở sau nhà, gần trang trại chăn nuôi gà của gia đình, ông Hồng nằm hôn mê trong nhà; đồ đạc trong nhà bị xới tung, lục lọi.

Ông Hồng đang được cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Ông Hồng đang được cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy bà Hợp bị hơn 10 vết chém trên đầu và thân thể, sau gáy bị một vết búa đóng đinh lún sâu. Ông Hồng được cấp cứu tại bệnh viện, hiện đã có thể tự hô hấp bình thường.

(Người Lao Động)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận